Buổi Truyền Thông BVSS vs HIV/AIDS tại Lớp GLHN.

Vào lúc 19h30, ngày 14/5/2018 tại nhà giáo lý nhà xứ Thái Hà, Hà Nội đã diễn ra buổi truyền thông của nhóm BVSS và Emmaus Hà Nội cho lớp GLHN. Mở đầu Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng giới thiệu về 2 chủ đề. Cha chia sẻ ” Vấn nạn Phá Thai Ngày nay đang đáng báo động, Người Cha, Mẹ có thể sẵn sàng giết con của mình vì nhiều lý do”.

Tiếp theo, Anh Phê-rô Nguyễn Minh Hùng đại diện cho nhóm BVSS Hà Nội lên gợi mở về vấn đề. ” Nguồn Gốc Sự Sống, Thảm Trạng Nạo Phá Thai, Các Hoạt Đông BVSS”. Anh đã chỉ ra nguồn gốc sự sống, các phương thức, lý do Phá Thai cũng như các hoạt động mà nhóm đang làm.

Kế đến, Anh Lâm Bảo Nhật đã giúp các học viên lật tảy các sự thật về HIV/AIDS. Anh đã mô tả về những người nhiễm H chịu sự kỳ thị của Gia đình cũng như mọi người. Và anh còn đưa ra các biên pháp sơ cứu khi vô tình giẫm phải bơm kim tiêm có nghi là chứa HIV.

Kết thúc buổi truyền thông, Cha đặc trách đúc kết lại 2 vấn đề do thuyết trình viên đã nêu và giải đáp những thắc mắc. Ước mong 2 nhóm BVSS và Emmasu đã mang tới một chút nào đó kiến thức để các đôi bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân có cái nhìn rõ rệt nhất về các vấn nạn đang điễn ra trong xã hội chúng ta ngày nay.

Ban Truyền Thông BVSS

Một vài hình ành1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.