Hành Trình Tối Thứ 2 Hàng Tuần Đi Thu Gom Thai Nhi

Mỗi lần đi từ nhà ra đến trung tâm Hà nội chúng tôi đều vội vã đến phòng khám phá thai đó rồi mang những túi nilon đen trong đó có các em thai nhi đã bị “phá” bỏ sẵn buộc ngay ngắn treo ở đầu thùng rác ..😥 mang về an táng.
 
Tâm trạng lúc đó chẳng ai nói với ai mà cứ lặng lẽ đi rồi thầm cầu nguyện cho các em được về với Chúa và mong các em hãy tha thứ cho lỗi lầm của cha mẹ mình😥.
Về đến nhà thường vào lúc 23h, những cảm xúc cho đến giờ này vẫn nhớ tới các thai nhi vô tội và thầm cầu mong cho những tội lỗi đó không còn tồn tại trên thế giới này nữa 🙁🙁🙁.
Ai trong mỗi chúng ta cũng đều có góc khuất riêng của cuộc đời và cùng với nó là những lỗi lầm của phút yếu lòng. ….Nhưng sai lầm và nói đúng hơn là tội lỗi lớn nhất của con người chúng ta là bỏ đi đứa con của mình.
 
Ai đã từng bỏ đi giọt máu của mình thì hãy thống hối ăn năn tội lỗi của mình. Còn nếu đang có ý định thì xin hãy suy nghĩ lại vì đó là chính mạng sống của con bạn😥😥😥😥
 
Các bạn trẻ thân mến !!!
Các bạn lỡ có thai muốn giữ mà cần một mái ấm để lương nhờ. Xin hãy liên hệ vơi chúng tôi Nhóm BVSS Hà Nội
Mong mọi người chia sẻ bài viết hoặc cho minh một chấm (.) để chúng ta không còn nhìn thấy những hình ảnh đáng thương này nữa nhé.
Cám ơn mọi người!!!
Ngọc Duyên – Nhóm BVSS Hà Nội
35768279_853157068202607_2129988884698759168_n

Check Also

LỜI CỦA CON

LỜI CỦA CON   Tháng 2: Mẹ ơi ! hôm nay con đã học được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.