Lạm dụng thuốc lưỡng nan.

Emmaus (3/4/2016) – Lạm  dụng thuốc lưỡng  nan.

tải xuống

Với Massachusetts đối mặt với dịch bệnh ngày càng tăng của nghiện opioid, các giám mục Công giáo của nhà nước kêu gọi trong một tuyên bố phát hành vào ngày 02 Tháng ba rằng những hành động được thực hiện để dập tắt dịch. “Việc lạm dụng và lạm dụng thuốc phiện đã trở thành một dịch bệnh quốc gia và địa phương …. Tính trung bình, bốn người bị mất cuộc sống của họ mỗi ngày trong trạng thái này, do quá liều ma túy bất hợp pháp và pháp luật. Đây là một xu hướng đáng lo ngại mà phải được dừng lại “, ông tuyên bố có chữ ký của Đức Hồng Y Seán P. O’Malley, OFMCap., Boston, Đức Giám mục Robert J. McManus của Worcester, Đức Giám mục Mitchell T. Rozanski của Springfield và Đức Giám mục Edgar M. da Cunha của Fall River. Tuyên bố được đưa ra thông qua Hội nghị Massachusetts Công giáo, cánh tay chính sách công cộng của Giáo hội Công giáo trong khối thịnh vượng chung. Trong tuyên bố của mình, phát hành vào ngày 02 tháng ba, các giám mục hỏi mà các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe “nhu cầu giáo dục được cải thiện trong các nhóm chuyên môn của mình về các chỉ dẫn thích hợp, kê đơn, sử dụng thuốc opioid.” Ngoài ra, họ thúc giục các nhà lập pháp để tiếp tục làm việc về pháp luật để chiến đấu cuộc khủng hoảng opioid.

Opioid là thuốc giảm đau. Chúng làm giảm cường độ của tín hiệu đau lên não bộ và ảnh hưởng đến những vùng não kiểm soát cảm xúc, mà làm giảm sự ảnh hưởng của một kích thích đau. Các loại thuốc thuộc nhóm này bao gồm hydrocodone (ví dụ, Vicodin), oxycodone (ví dụ, OxyContin, Percocet), morphine (ví dụ, Kadian, Avinza), codein, và các loại thuốc liên quan. sản phẩm hydrocodone được phổ biến nhất quy định đối với một loạt các điều kiện đau đớn, bao gồm đau răng và chấn thương.Morphine thường được sử dụng trước và sau khi phẫu thuật để làm giảm cơn đau dữ dội. Codein, mặt khác, thường được chỉ định để giảm đau nhẹ. Ngoài tính painrelieving của họ, một số các loại thuốc-codein và diphenoxylate (Lomotil) ví dụ-có thể được dùng để giảm ho và tiêu chảy nặng.

Vì vậy , mọi người cần biết đến tác hại của Opioid để tránh xa và động viên những người đã từng sử dụng và đang sử dụng nên từ bỏ.

Theo America

Check Also

HIV, AIDS, HIV/AIDS, Emmaus Ha Noi, Emmaus Hà Nội, Emau, Emmau

Xét nghiệm là bước đầu tiên kiểm soát HIV/AIDS

Emmaus (13/07/2016) Chỉ còn vài tuần nữa sẽ diễn ra Hội nghị Quốc tế về AIDS …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.