Mừng lễ tất niên các nhóm hoạt động bác ái xã hội và lễ Chân Phước Phêrô Donders – bổn mạng nhóm Emmaus

Vào lúc 18h30 thứ hai ngày 15/01/2024, tại toà nhà mục vụ Giáo Xứ Thái Hà đã diễn ra giờ Chầu Thánh Thể và Thánh lễ tất niên các nhóm bác ái xã hội và mừng lễ Chân Phước Phêrô Donders – bổn mạng nhóm Emmaus.

Giờ chầu diễn ra trong không khí thinh lặng, cầu nguyện và sốt sắng. Sau giờ chầu Thánh Thể, vào lúc 19 giờ Cha đặc trách Sa-vi-ô Lại Văn Sử, cha Giuse Nguyễn Văn Toản và các anh chị em trong các nhóm bác ái xã hội: Emmaus, Bảo Vệ Sự Sống, Legio, Gia Đình Y Tế An-phong-sô đã hiệp dâng Thánh lễ. Mở đầu Thánh lễ, Cha đặc trách giới thiệu thánh lễ tất niên và mừng Chân Phước Phêrô Donders.

Trong bài giảng của mình, Cha Giuse đã kể về cuộc đời hy sinh của Chân Phước Phêrô Donders, Ngài đã dấn thân vào việc chăm sóc các anh chị em trong các trại phong. Qua đó, Cha Giuse muốn nêu cao tinh thần hy sinh, phục vụ của anh chị em trong các việc bác ái đang làm và Cha Giuse cũng mong muốn anh chị em hoạt động hăng say hơn nữa, noi gương Chân Phước.

Kết thúc Thánh lễ, anh Tô-ma Phạm Đức Tài – trưởng nhóm Emmaus đã có lời cảm ơn đến quý Cha đồng tế.

Sau đó, tất cả các thành viên quy tụ tại hội trường tầng 1 – trung tâm mục vụ giáo xứ để cùng nhau tham dự buổi tiệc tất niên với không khí đầm ấm và vui tươi. Các tiết mục văn nghệ, các phần quà, rút lộc thánh đã giúp cho buổi tiệc diễn ra sôi động và rộn vang tiếng cười.

Hy vọng sau buổi lễ tất niên, nhìn lại những thành quả đã đạt được và những điểm cần cải thiện, anh chị em trong các nhóm bác ái xã hội ngày càng đoàn kết, hy sinh và hoạt động hăng say hơn nữa.

Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà

Check Also

Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.

Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.