Người Mẹ Đưa Con Trốn Khỏi Đất Trung Quốc

Đêm muộn, em đến nhà thờ tìm gặp Cha bề trên để nhờ giúp đỡ với đứa con đã hơn 7 tháng tuổi. Được giới thiệu, em đã liên hệ để gặp tôi.
 
Câu chuyện em chia sẻ với tôi thấm đẫm nước mắt. Em kể về một cuộc tình khờ dại mà lẽ ra ở tuổi của em. Em sẽ không bao giờ gặp phải mới đúng. Em từ miền Bắc xa xôi vào Nam để kiếm sống, gặp và yêu một người đàn ông. Anh ta hứa cho em một cuộc sống sung túc bên Trung Quốc. Nơi mà em chưa bao giờ nghĩ đến là mình sẽ sống và dành trọn cuộc đời !
Nhưng vì quá yêu anh mà em đã nhận lời, bỏ tất cả để đi theo. Nhưng khi sang đó được vài tháng, em mới vỡ lẽ ra rằng, anh ấy là một người vô tâm, sống vì tiền, lại thường xuyên đánh đập em. Khi biết em có Thai, hắn ta bắt phá. Em không chịu nghe, và muốn về lại Việt Nam, hắn đồng ý luôn. Vì muốn rảnh nợ với em. Em mất tắt cả, với 3 nghìn tệ(10 triệu VNĐ) em vượt biên về nước với hy vọng cứu con mình.
 
Em đã mất bố, nhà có 4 anh chị em và mẹ già. Em muốn giữ thể diện và sợ mẹ em không chịu nổi khi nghe tin em có bầu. Cho nên em muốn tự mình sẽ sinh con và cần sự giúp đỡ.
 
Tôi đã lắng nghe và thông cảm cho em. Nhóm quyết định cho em vào mái ấm, tạm lánh để chờ sinh. Dẫu biết phía trước còn bao khó khăn, nhưng nếu em có đủ mạnh mẽ, can đảm thì em và con sẽ có được hạnh phúc.
 
Maria Huyền Nguyễn
Hà Nội 7/2018
(ảnh minh họa)
a

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.