Những thai nhi được cứu sống bởi các bài ca Giáng Sinh

Thái Hà (04.01.2016) – Ngay cả đối với những ai từ lâu không còn đến nhà thờ, thì những bài thánh ca Giáng Sinh vẫn khuấy động điều gì đó trong tâm hồn họ.

Thậm chí, một cặp vợ chồng Hồi giáo đã quyết định không phá thai sau khi nghe các bài thánh ca Giáng sinh.

Trong 13 năm qua, các nhóm Bảo vệ sự sống (chống phá thai) tại Mỹ đã quy tụ để hát mừng Giáng sinh tại một nơi chẳng giống ai… đó là bên ngoài các phòng khám phá thai.

Sáu bậc cha mẹ ở Orlando, Florida, được báo cáo là đã thay đổi suy nghĩ sau khi nghe những bài thánh ca Giáng sinh cảm động. Họ quyết định giữ lại con của mình và không phá thai.

Các trường hợp tương tự cũng xảy ra ở nhiều nơi khác. Giám đốc điều hành tổ chức phò sự sống Pro-Life Action League, ông Eric Scheidler nói có 3 cặp vợ chồng khác ở California cũng thay đổi quyết định vào phút chót, khi nghe các ca viên hát sướng bên ngoài ttrung tâm phá thai Family Planning Associates ở San Bernardino.

Ông Scheidler cho biết: “Một cặp vợ chồng đã nói với các ca viên, ‘Chỉ bởi vì các bài thánh ca của các bạn, đã khiến chúng tôi thay đổi ý định và giữ lại đứa bé.’”

Scheidler nói tiếp, những áp lực phát sinh từ việc mang thai đã khiến họ muốn từ bỏ đứa con.

Nhưng họ đã bước ra khỏi phòng khám, “nắm tay nhau trong nước mắt” và cảm ơn các ca viên. Cuộc hôn nhân của họ cũng từ đây được chữa lành.

giáng sinh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, hầu hết những phụ nữ muốn phá thai đều thực sự không muốn hủy bỏ con mình, nhưng họ cảm thấy vô cùng tuyệt vọng bởi hoàn cảnh và không có sự lựa chọn nào. Chỉ cần có những hỗ trợ chân thành và thực tế, họ sẽ giữ lại đứa con đó hoặc cho đứa trẻ làm con nuôi.

Các nhóm hát thánh ca đã gia tăng trong mùa Giáng sinh, phủ khắp ở 72 thành phố tại nước Mỹ. Chương trình do Pro Life Action League và Pro Life Action Ministries tổ chức.

Những bài thánh ca đã diễn tả tình yêu và sự quan tâm đến những phụ nữ trẻ mang thai ngoài ý muốn, và có thể đã nhắc nhở họ về cuộc mang thai ngoài ý muốn quan trọng nhất trong lịch sử thế giới. Đó là Hài nhi Giêsu, được sinh ra bởi Đức Trinh Nữ Maria ở Bêlem.

Michele Herzog, giám đốc văn phòng Pro-Life Action ở Orlando nói, nhóm đã hát thánh ca tại 3 trung tâm phá thai. Đã có 2 cặp sinh đôi, và 2 em bé khác được cứu sống.

Một phụ nữ ra về vui vẻ vào hôm thứ Ba 20/12, tại phòng phá thai ở Wood Dale Ill, nói: “Chúng tôi đang có con! Chúng tôi đã thay đổi ý định.”

Khi cả nhóm gặp đôi vợ chồng ở chỗ đậu xe, người chồng nói với một nụ cười rạng rỡ, “Cảm ơn các bạn. Các bạn đang làm một công việc tuyệt vời!”

Năm ngoái, Herzog còn cho biết, có một cặp vợ chồng Hồi giáo đã quyết định không phá thai sau khi nghe các bài thánh ca Giáng sinh.

Herzog nhớ lại người mẹ mang thai khi ấy: “Thiên Chúa đã chạm đến cô ấy bởi các bài hát. Cô ấy liên tục nói ‘Những bài hát ấy, những bài hát ấy.’ ”

Maria Goldstein, một ca viên của chương trình nói, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã không tư vấn, cũng không nói với họ gì về phá thai. Tất cả chúng tôi chỉ hiện diện, cầu nguyện và hát thánh ca.”

“Họ đã nghe và cảm thấy Thiên Chúa lôi kéo trái tim họ. Chúng tôi ở đây để đem sức mạnh Thiên Chúa vào nơi tốt tăm này. Thiên Chúa là đấng tốt lành.”

Truyền Thông Thái Hà lược dịch từ National Catholic Register

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.