PHÁ THAI ĂN TẾT….

Có lẽ vậy, một câu nói đau lòng mà chúng tôi vẫn thường nghe hàng ngay khi tiếp xúc với các bạn trẻ, sinh viên, một câu nói chứa đựng bao nỗi đau khổ, ích kỷ và đầy ảo mộng cho tương lai.
Các bạn suy nghĩ được ” về quê ăn tết sẽ vui hơn khi ko có cái thai bất đắc dĩ này” nhưng các bạn cũng đâu biết rằng các Thai Nhi cũng là một con người hoàn chỉnh khi nó hiện diện trong cung lòng các bạn, nó cũng muốn được ăn tết cùng các bạn như bao đứa trẻ khác…vậy tại sao?
Khi chúng tôi gặp một bạn đến phòng khám với ý định phá thai, tôi hỏi:
– Lý do gì khiến em phải làm điều tội lỗi như vậy?
Em nói trong nước mắt và sự đau khổ :
Anh à, anh có biết ko, chỉ vì tin người mà em chót dại như vậy, ba mẹ biết rồi, ba mẹ nói nếu ko phá thì đừng vác mặt về đây mà bôi tro chát chấu vào mặt tao, còn anh người yêu thì phủi tay rồi anh ạ…nhục nhã và kèm theo bao bạn bè chỉ trỏ này nọ, có lẽ em áp lực quá mức nên em phải vậy thôi anh ạ…!
Sót xa cho đứa bé 5 tháng tuổi tôi và em chia sẻ thêm về sự sống và nhân phẩm của một con người. Em đã ôm tôi và khóc, khi em đã hiểu được đó chính là khúc ruột và là tài sản vô giá của em.
Nhưng đó chỉ là con số 1 thôi các bạn ạ, chứ sau đó còn nhiều người chưa nhận biết được tất cả… Các bạn cứ ăn chơi rồi phạm vào giết người.
Các bạn muốn đón một cái TẾT vui vẻ bên gd và bạn bè, cớ sao các bạn lại ko cho con bạn được hưởng cái tết đó, chỉ vì có ba ngày tết mà các bạn nỡ giết đi một mạng người có đáng ko? Chỉ vì cái sĩ diện của ai đó mà bạn phải đánh đổi bằng chính nhân phẩm của bản thân mình có đáng ko? Đó là chưa nói đến hệ quả về sau. Nhiều người may mắn thì vẫn có thể sinh nở tiếp, còn nhiều người ko may mắn là xong rồi CƠ HỘI LÀM MẸ TẮT NGẤM TỪ ĐÂY.
Hãy tỉnh táo khi các bạn lầm lỡ nhé, đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà đánh đổi đi một món quà vô giá, hãy đến với chúng tôi khi các bạn gặp bế tắc nhé.
Theo Ban Truyền Thông BVSS

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.