Thánh lễ Lòng Chúa thương xót và an táng thai nhi tháng 12-2022

Vào lúc 15h ngày 05.08.2022 tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra Thánh Lễ An Táng cho 16 em Thai Nhi bị phá bỏ trong tháng qua. Hiệp thông trong Thánh Lễ có Cha F.x Nguyễn Kim Phùng, các thành viên trong nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà và hội Lòng Chúa Thương Xót.

Chia sẻ trong bài giảng Lễ, Cha F.x nói :” Loài người đôi khi vẫn yếu đuối hèn nhát mà phá bỏ đi sự sống của các Thai Nhi. Và có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về thụ tinh nhân tạo, cho nên vẫn thực hiện nó mà không biết rằng các phôi thai sau khi thụ tinh sẽ được bác sĩ chọn và loại bỏ những phôi nào không đạt yêu cầu…”

Cầu mong rằng, Chúa sắp giáng sinh nơi trần thế, cũng là điều tác động tới ý thức và trách nhiệm của mỗi gia đình, mỗi con người cần hành động để gìn giữ con của mình để được sinh ra làm người giống với Chúa Giê su Hài đồng năm xưa.

Sự sống luôn có một giá trị tuyệt đối trong thế giới của loài người. Đừng vì một phút sai lầm mà lấy đi sinh mạng của những Thai Nhi vô tội.

Ban truyền thông BVSS Thái Hà

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.