Thánh Lễ Kỷ Niệm 10 Năm – BVSS TGP Hà Nội

Trong niềm vui tri ân mừng kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội 2009-2019.

Video phóng sự

Vào lúc 8h30, 25/3/2019 nhằm lễ Truyền Tin, Cha Giuse Nguyễn Tiến Lộc, CRSS đã giảng tĩnh tâm cho khoảng 200 ACE đến từ nhóm BVSS Thái Hà nói riêng và BVSS TGP Hà Nội nói chung cùng toàn thể cộng đoàn về chủ đề : “Bảo Vệ Sự Sống ”
Sau đó lúc 9h20, giờ Chầu Thánh Thể do nhóm BVSS Phỷ Lý đảm nhiệm đã diễn ra rất trang nghiêm.
Và Tâm điểm của hôm nay là Thánh Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội. Chủ sự Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến cùng đồng tế Cha Bruno Phạm Bá Quế, Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng cùng các Cha của nhà Dòng CCT Hà Nội. Trong bài giảng, Cha Bruno đã nhấn mạnh tầm quan trọng của BVSS và Cha cũng thay mặt các em thai nhi bị giết đang nằm ấm áp trong nấm mồ cũng như các em thai nhi may mắn được nhóm cứu sống nói lời cảm ơn tới tất cả những thành viên viên BVSS đã hy sinh và cố gắng trong phong trào này.
Cuối Lễ, cô trưởng nhóm Maria Huyền Nguyễn đã có bài phát biểu Tạ Ơn Thiên Chúa, cảm ơn Quý Đức Cha, Quý Cha và các thành viên BVSS TGPHN đã về tham dự buổi hôm nay
Sau Thánh Lễ là bữa tiệc mừng sinh nhật rất vui vẻ và ấm áp tình gia đình.

10 năm 1 chặng đường, nhìn lại ta thấy thời gian không phải ngắn những cũng không quá dài. Đây là dấu mốc của sự phát triển của phong trào. Ước mong Cha Cha đặc trách và các thành viên luôn luôn cố gắng trong công việc để cứu được nhiều hơn nữa những Thai Nhi vô tội.

Ban Truyền Thông BVSS Hà Nội

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.