Thông Báo “Tuần Hành 8/3-Phụ Nữ Không Phá Thai”

 Nhân ngày quốc tế phụ nữ, ngày mà cả thế giới tôn vinh phái đẹp thì nhiều bạn trẻ lại lợi dụng ngày này để đi chơi, rồi “ TÔN VINH TÌNH YÊU THỂ XÁC ” Như chúng ta đã biết, phụ nữ ở thời đại ngày nay đang bị lạm dụng rất nhiều, trong tình yêu và cả trong gia đình. Họ bị ép buộc phải Phá Thai vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chẳng có lý lẽ nào, để giết hại những sinh linh vô tội cả.

Vì lẽ đó, nhóm BVSS Hà Nội chúng tôi muốn tổ chức 1 cuộc ” ĐI BỘ ” tuần hành đến những nẻo đường của Hà Nội, nơi mà tệ nạn Nạo Phá Thai đang xảy ra hằng ngày và hằng giờ. Chúng tôi muốn mọi người dừng ngay hành động giết người ấy lại. Chúng tôi muốn mọi người biết trân trọng và bảo vệ sự sống. Và chúng tôi muốn các em bé được yêu thương, được cất tiếng khóc chào đời ! Nào hãy cùng tham gia với chúng tôi để phát 5000 tờ rơi bênh vực sự sống thai nhi, sẽ được gửi đến tay mọi người qua các chiến binh xanh.

Thời gian: Từ 16h40 => 20h00, thứ sáu ngày 08/03/2019.

Lộ trình: Xuất phát tại nhà Thờ Thái Hà – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Thái Học – Bệnh Viện Phụ Sản TW- Bờ Hồ– Kết thúc Vườn hoa 1-6.

Hình thức: Mặc áo xanh và đeo khẩu hiệu đi bộ phát tờ rơi mang thông điệp sự sống. Chúng tôi kêu gọi tất cả những người có lương tri và quan tâm đến bảo vệ sự sống hãy đồng hành cùng chúng tôi bênh vực sự sống cho các thai nhi!

Liên hệ tham gia: Mr. Hùng 0353 8585 94

 ssss

Check Also

Thống đốc Florida Desantis ký luật cấm phá thai 6 tuần tuổi

Thống đốc Cộng hòa của Florida, Ron DeSantis, đã ký một dự luật thành luật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.