Truyền Thông Bác Ái Xã Hội

Vào 19h30, Ngày 19/12/2016 Nhóm Emaus và Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội có truyền thông cho hơn 150 học viên của lớp GLHN tại nhà thờ Thái Hà.

Theo lời mời của lớp, Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng cùng 2 thuyết trình viên đã đến và chia sẻ cho mọi người về các mảng hoạt đông, trang bị thêm kiến thức xoay quanh 2 mảng. ” Bảo Vệ Sự Sống và HIV/AIDS “

1

Mở đầu bài thuyết trình của nhóm Emaus là Anh Giuse Phùng Đức Thọ. Anh đã giải thích rõ về 5 sự thật của đại dịch HIV/AIDS cùng các xử lý khi vô tình dẫm phải bơm kim tiêm có chứa máu của người nhiễm H.

2

Tiếp nối bài thuyết trình rất sôi nổi của anh Thọ. Anh Phê-rô Nguyễn Minh Hùng đến từ nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội. Anh đã chỉ ra Nguồn gốc sự sống, Thảm Trạng Nạo Phá Thai, và các hoạt động của nhóm. Để mọi người được biết và phòng tránh, cũng như giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn.

3

Cuối cùng, Cha F.x Phùng đã cùng giao lưu và đặt ra các câu hỏi cho những học viên để giúp họ có cái nhìn chính xác hơn về những tệ nạn đang xảy ra trong xã hội. Buổi truyền thông giúp cho các anh chị em trang bị thêm những kiến thức rất bổ ích trước khi bước vào hôn nhân.

Ban Truyền Thông.

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.