Xin Lỗi Em Không Thể Bỏ Con

“Cuộc đời như đang đóng cửa trước những tia hy vọng cuối cùng nơi em”


Em ! Một cô gái hồn nhiên mới chập chững bước vào đời. Em gặp và yêu một anh chàng trai con nhà tử tế. Tình yêu của anh làm em tin vào tất cả những lời hứa hay tương lai của hai đứa. Con gái yêu bằng tai là vậy, họ luôn sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng hoàn toàn vào người mình yêu.

Thời gian yêu nhau, anh luôn cố gắng để vun đắp và tạo cho em một chỗ dựa vững chắc. Em như con Én đang sắp bay về tổ của mình. Cái gì đến cũng đến, vào cái ngày định mệnh ấy, em đã quyết định đặt cả cuộc đời của mình cho anh. Em trao cho anh cái quý giá nhất của một cô gái mới vừa đôi mươi. Điều ấy như chứng tỏ rằng em đã yêu và yêu hết mình.

sss

Nếu cuộc sống hiện tại cứ thế mãi trôi thì đẹp biết nhường nào. Không ! ngày em biết mình có thai một tháng cũng là lúc em biết được sự thật về anh với mối tình cũ. Anh đã làm cho cô gái kia có bầu giờ đã được 8 tháng. Khi em báo tin cho anh thì anh hoàn toàn phủ nhận, anh nói em bỏ con. Em quay cuồng trong những suy nghĩ rối ren, em không thể tha thứ cho anh, người đã lấy đi niềm tin, sự “trinh trong” và cả cuộc sống của em nữa. Đau đớn hơn là gia đình anh quyết định sẽ cưới cô gái kia về làm vợ.

Không còn gì để mất, em chìm sâu trong sự đau đớn tuyệt vọng. Cái tương lai hão huyền mà anh đã từng nói giờ đã bay xa. Em sợ gia đình mình biết chuyện “cái thai” sẽ giết chết em mất. Cuộc đời như đang đóng cửa trước những tia hy vọng cuối cùng nơi em.

Vốn dĩ là người ít nói em chỉ dám chia sẻ với đứa bạn thân nhất hồi còn học đại học. Nó cho em địa chỉ của nhóm Bảo Vệ Sự Sống và em tìm đến tôi. Có lẽ nước mắt em đã rơi rất nhiều trước khi gặp tôi. Em kể cho tôi về mối tình đau đớn mà em đang phải trải qua. Tôi khuyên em thật nhiều: “Chúng ta là người lớn, gây ra chuyện này liệu em có nỡ lòng nào bắt con em phải chịu ?, con em là điều quý giá nhất cuộc đời, vậy em đừng bỏ con…”. Tôi còn lấy cả câu chuyện bản thân mình để dẫn chứng cho em về tình mẫu tử tuyệt vời của mẹ tôi nữa.

Em cảm ơn tôi và nói sẽ cố gắng vượt lên số phận và muốn thêm thời gian để sắp xếp mọi chuyện. Nhưng có một điều đó là em sẽ không giết con !

Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Check Also

Bỏ ngoài tai lời xì xào, người mẹ quyết giữ lại thai nhi sứt môi, hở vòm

“Người ta bảo tôi bỏ thai đi, xì xào là sao mày nỡ để con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.