10 ý nguyện Bảo vệ Sự Sống cùng với Đức Mẹ

BVSS (27.02.2016) – 10 ý nguyện Bảo vệ Sự Sống cùng với Đức Mẹ

maxresdefault

 

1. Xin Mẹ Maria cứu giúp cho những người mẹ trót có thai ngoài ý muốn, đừng vì sức ép của bạn trai vô trách nhiệm, của gia đình, mà phải đành đoạn phá thai, giết đi chính con của mình.

2. Xin Mẹ Maria cứu giúp cho những người mẹ mang thai đang khi mắc phải một căn bệnh ngặt nghèo nan y, can đảm hy sinh chính mình để con của mình được sống.

3. Xin Mẹ Maria cứu giúp cho những người mẹ mang thai đứa con thứ ba, hoặc thứ tư, đừng vì sức ép của kinh tế, của cơ quan nơi đang làm việc, mà loại bỏ bào thai của mình.

4. Xin Mẹ Maria cứu giúp cho những người mẹ, đừng vì biết được kết quả siêu âm chẩn đoán thai nhi có nguy cơ bị dị tật, bị hội chứng Down, mà quyết định chấm dứt sự sống con của mình.

5. Xin Mẹ Maria soi sáng cho những người bà nội, bà ngoại của các thai nhi, đừng vì sỹ diện gia đình mà thúc bách con gái và con dâu tương lai của mình phải phá thai chỉ vì chưa kịp đám cưới.

6. Xin Mẹ Maria cầu bầu cùng Chúa Giêsu Con của Mẹ ban ơn biết ăn năn sám hối, ơn tha thứ và chữa lành cho tất cả những ai đã trót phá thai hoặc có liên quan đến phá thai.

7. Xin Mẹ Maria tác động cho những người nữ y bác sĩ, được thức tỉnh lương tri, để từ chối, không can dự trực tiếp hoặc gián tiếp vào các ca phá thai nữa.

8. Xin Mẹ Maria nâng đỡ những chị em trong các Nhóm BVSS, cho họ thêm nghị lực và khôn ngoan để có thể tiếp cận, ngỏ lời thuyết phục người ta bỏ ý định phá thai.

9. Xin Mẹ Maria trợ giúp các Nữ Tu, các chị em thiện nguyện đang chăm sóc các thai phụ và các cháu sơ sinh tại các Mái Ấm Tình Thương BVSS ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

10. Xin Mẹ Maria ảnh hưởng trên các phụ nữ đang làm việc Nhà Nước, các nữ Đại Biểu Quốc Hội, để họ thay đổi nhận thức, sửa lại các đạo luật kế hoạch hóa dân số, thôi không cho tự do phá thai nữa.

Nguồn: baovesusongdcct.net

Check Also

Đức Thánh Cha gọi điện cho người phụ nữ định phá thai, thuyết phục cô giữ con

Anna, người gốc Arezzo ở miền trung nước Ý, có thai với một người đàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.