ANH SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHO EM ĐẺ NỮA ĐÂU

Đây là lần vượt cạn thứ 2 của em nhưng cùng với anh thì đây là lần đầu và chắc cũng là lần cuối cùng vì anh bảo ” anh sẽ không bao giờ cho em đẻ nữa, anh đau không thể nào tả được khi thấy em đau mà không thể chịu thay em, tập 1 mình không ở bên nhau nên a không biết em phải mệt mỏi thế nào khi mang bầu – không thấy được cơn đau kinh hoàng mà em phải trải qua để sinh con cho anh, nhưng lần này cùng em đi hết chặn đường anh thực sự không biết nói từ nào ngoài thương em hết em giỏi lắm, đứa này nữa thôi là quá đủ rồi “….. lời anh vừa nói vừa khóc trong phòng sanh làm em nhớ mãi. Anh luôn nắm chặt tay em mỗi lần cơn đau xuất hiện, mỗi khi bác sĩ khám anh nghe tiếng em la là anh quắn qíu hết cả người, rồi khi em quằn quại trong cơn đau để đưa con ra ngoài anh chứng kiến tất cả anh vừa khóc vừa bảo em cố lên, anh bảo anh tưởng em xỉu lúc rặn rồi, xung quanh em toàn máu, anh sợ lắm !

56232226_1045392348979077_8073213068097617920_n

Sau khi sinh xong anh là người chăm em 24/24 anh đi lấy từng miếng băng – từng miếng giảm đau lót vào, anh lau từng vết máu, anh mặc luôn cả quần lót cho em, rồi anh đi hâm sữa cho con – thay tã khi con ị – con khóc anh bồng dỗ dành dù trước đó bồng con anh cũng không dám vì thấy bé nhỏ xíu anh sợ làm đau con, e bảo em làm được anh nghỉ ngơi đi nhưng anh bảo đây là những việc nhỏ nhặt mà anh có thể làm được.
Cảm ơn em đã cho anh những đứa con thật tuyệt vời, em đã chịu thiệt thòi nhiều vì anh rồi ! Trải qua tất cả em cảm thấy mình thật hạnh phúc và quá may mắn khi được làm vợ của anh !
Chị em nào muốn chồng hiểu được làm phụ nữ sinh đẻ khổ cực ra sao cứ đưa vào phòng đẻ chứng kiến thì bảo đảm sẽ khâm phục vợ mình sát đất !

Nguồn: Lan Tran

Check Also

Bé Marta (sinh non tuần 26) đã được xuất viện trong tình trạng khỏe mạnh

Bé sơ sinh chào đời sớm 14 tuần đã về nhà sau 4 tháng nằm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.