Ban Bảo Vệ Sự Sống TGP Hà Nội Tĩnh Tâm Mùa Chay 2023

Gần 40 thành viên trong Ban Điều hành của các nhóm Bảo vệ Sự sống đến từ 5 giáo hạt trong Tổng Giáo phận Hà Nội đã tham dự ngày tĩnh tâm Mùa Chay. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ giáo xứ Thái Hà, ngày 18/03/2023.

Sau đó, Cha đặc trách cho mọi người họp lại để bầu ban điều hành mới để có thể đảm nhiệm các công việc tiếp tới cho Ban BVSS trong 4 năm tới.

Kết quả đã bầu được 4 ứng cử viên trong Ban Điều hành bao gồm :

  1. Bà: Alphongso Maria Đoàn Thanh Tâm – Trưởng Ban BVSS;
  2. Ông: F.x Hoàng Văn Công – Phó Trưởng Ban Nội;
  3. Bà: Anna Nguyễn Thị Nhinh – Phó Trưởng Ban Ngoại;
  4. Ông: Gioan Nguyễn Minh Hùng – Thư Kí kiêm Thủ Quỹ.

 

Tiếp đến, Cha F.x đã chủ sự Thánh Lễ để cầu nguyện cách đặc biệt cho các thành viên và phong trào BVSS. Trong bài giảng cha F.x nói :” Ban BVSS hoạt động trong ủy ban bác ái xã hội Caritas với nhiệm vụ tới với những thai phụ đang có ý định phá thai để khuyên họ giữ lại con mình, và chúng ta nên tập chung vào truyền thông vậy mới giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của sự sống. Và hiện tại còn khá nhiều nhóm chỉ có hoạt động an táng thai nhi đó là giải quyết phần gốc mà thôi. Và chúng ta cũng nên cùng nhau cầu nguyện xin ơn Chúa.”

Cuối cùng, mọi người cùng nhau dùng cơm trưa thân tình và chia tay nhau ra về. Ước mong ban điều hành mới sẽ hoạt động bằng lòng mến của mình để đưa ra nhiều sáng kiến cũng như giúp Ban BVSS TGP phát triển mạnh mẽ hơn nữa hầu cứu giúp được thêm nhiều thai nhi vô tội.

Theo TGP Hà Nội

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.