Phòng Khám Phá Thai Theo Kế Hoạch Và Chương Trình Nghị Sự.

Nhà Kardashian có vẻ như xuất hiện mọi nơi trong những ngày gần đây
Theo Marie Clair, điểm dừng chân mới nhất của họ vào thứ Năm là “phòng khám phá thai theo kế hoạch” ở phía Tây Los Angeles. Hai chị em nổi tiếng nói rằng họ đã lên kế hoạch để quảng bá cho chiến dịch phá thai ở phần tiếp theo trong show diễn của họ mang tên : “Keeping Up with the Kardashians”.
Các phóng viên săn ảnh đã chụp được một số bức ảnh khi Kim, Khloe và Kourtnry thăm cơ sở phá thai và lấy những cảnh qua cho show truyền hình của họ.
“Các cô gái cảm thấy rằng khi họ có nhiều khán giả, họ thực sự có thể tạo sự khác biệt và làm sáng tỏ tầm quan trọng của “kế hoạch hóa gia đình” đối với những người không có khả năng chi trả các dịch vụ mà họ cung cấp ở nơi khác”, một nguồn tin của X17 Online cho biết.
Theo tạp chí Phụ nữ:
Trong khi ở đó, họ đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo về chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ và mối đe dọa của chính sách Trump. Và các chị em đã hỏi họ có thể làm gì để giúp họ trong tương lai. (Nhiều khả năng, đưa họ vào một chương trình thực tế phổ biến không gây tổn thương.)
Chiến dịch phá thai nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người nổi tiếng và những người đàn ông da trắng giàu có, nhưng không phải từ công chúng Mỹ. Một cuộc thăm dò vào thàng Một do Susan B. Anthony List tiến hành đã chỉ ra rằng Đa số cử tri vào năm 2018 các tiểu bang thuộc chiến dịch Thượng viện phản đối đưa ra các khoản thuế cho : “Kế hoạch hóa gia đình”.
Pháp luật hiện đang được Quốc hội xem xét rằng có thể sẽ cắt giảm chi cho “Kế hoạch hóa gia đình” và đảm bảo mọi người có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc ý tế có chất lượng bằng cách chuyển hướng quỹ tới các trung tâm y tế cộng đồng đủ điều kiện. Các cơ sở chăm sóc sức khoẻ này nhiều hơn các cơ sở của “Kế hoạch hóa gia đình” với hơn 20 cơ sở và cung cấp chăm sóc toàn diện hơn.“Kế hoạch hóa gia đình” có thể tiếp tục nhận được tiền thuế nếu nó ngừng các thực hiện phá thai và bắt đầu tập trung vào chăm sóc sức khỏe hợp pháp, nhưng nó đã từ chối làm như vậy.
Báo cáo riêng của nhóm phá thai cho thấy sự tập trung của nó không phải là vấn đề chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ mà là về phá thai. Các dịch vụ không phải phá thai đang dần dần giảm xuống ở “Kế hoạch hóa gia đình” trong thập kỷ qua, nhưng con số phá thai vẫn ở mức cao – khoảng 300.000 ca nạo thai mỗi năm.
Đối với phụ nữ muốn có con, “Kế hoạch hóa gia đình” lại cung cấp rất ít. Các dịch vụ chăm sóc trước sinh của họ về cơ bản là không tồn tại và nó chỉ cung cấp siêu âm cho những phụ nữ muốn phá thai, theo điều tra gần đây của Live Action. Và mặc dù chiến dịch phá thai liệt kê vô sinh trong số các dịch vụ chăm sóc của nó, theo báo cáo hàng năm của “Kế hoạch hóa gia đình”, dịch vụ này cũng hầu như không tồn tại.
“Kế hoạch hóa gia đình” là nhà cung cấp dịch vụ phá thai lớn nhất ở Mỹ và đã gây ra nhiều vụ tai tiếng, bao gồm cả việc bán bất hợp pháp các bộ phận cơ thể của trẻ bị bỏ đi, gian lận về y tế và thất bại trong việc báo cáo tình nghi buôn bán và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.
Nó cũng tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi năm để cướp đi sự sống của những thai nhi vẫn còn trong tử cung, và để lại vô số những phụ nữ bị sốc về cả tinh thần lẫn thể xác với những gì mà học đã trải qua.
Những người nổi tiếng ủng hộ “Kế hoạch hóa gia đình” mà không phải ủng hộ chăm sóc sức khoẻ tức là jọ đang ủng hộ nạn phá thai.

Nguồn : http://www.liveaction.org/news/parents-stillborn-baby-told-daughter-cremated-medical-waste/

Biên Dịch : Phương Linh

dreamstime_m_17402540

Check Also

Bé Marta (sinh non tuần 26) đã được xuất viện trong tình trạng khỏe mạnh

Bé sơ sinh chào đời sớm 14 tuần đã về nhà sau 4 tháng nằm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.