Finley – Đứa Trẻ Kì Diệu

Summer mới là một sinh viên tốt nghiệp trung học với niềm đam mê đua ngựa khi cô gặp chồng cô bây giờ – Jason. Cha mẹ cô hi vọng cô sẽ lên đại học, và Jason dự định đi học đại học để lấy bằng. Nhưng khi hai người gặp nhau và bắt đầu hẹn hò, cha của Summer đã không chấp thuận vì sự khác biệt tuổi tác giữa hai người. Khi Summer mang thai, cô biết rằng việc có con sẽ gây thêm căng thẳng trong mối quan hệ của cô với bố mẹ.
Khi trở về từ cuộc đua ngựa, cô dùng que thử thai 2 lần, đều thấy 2 vạch. Cô rất hoảng loạn.
Cô tự hỏi : “ Làm thế nào mà tôi có thể đua ngựa bây giờ? Mọi người sẽ nghĩ gì về tôi? Bố mẹ tôi sẽ giết tôi mất! Tôi vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ”
Bất chấp nỗi sợ hãi, cô đã làm cho Jason ngạc nhiên khi nói cho anh biết về kết quả thử thai. Phản ứng đầu tiên của anh là vui mừng; tuy nhiên nó tiêu tan khi anh nghĩ về cha của Summer và phản ứng của ông ấy.
Họ đã đến một phòng khám kế hoạch hóa gia đình để xác nhận cái thai.
Khi gọi đến số của cô, nhân viên phòng khám không cho Jason đi cùng cô. Chỉ có một mình, Summer phát hiện ra cô đã mang thai được 7 tuần. Cô ấy đã phải gọi cho Jason để nói cho anh tin này và đó là khi họ quyết định rằng họ vẫn chưa sẵn sàng làm cha mẹ, họ phải bỏ cái thai.
Summer nói “Tôi biết rằng trong lòng tôi đó là điều sai lầm, tôi không muốn làm điều này nhưng tôi không còn sự lựa chọn nào khác”.
Cô lấy viên thuốc đầu tiên, bắt đầu phá vỡ nhau thai và dừng truyền dinh dưỡng cho thai nhi. Cô ấy sẽ uống thêm 2 viên vào ngày hôm sau. Bác sĩ cho biết cô có thể chảy rất nhiều máu và có khả năng nhìn thấy thai nhi.
Sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Summer ngay lập tức buồn bã. Cô và Jason đã khóc trên đường về và phải dừng xe lại bên đường. Cô ấy nói rằng “ Chúng tôi đã mắc phải sai lầm lớn nhất trong cuộc đời”.
Jason đã gọi cho phía Kế hoạch hóa gia đình để hỏi rằng họ có thể làm gì để ngăn việc phá thai lại. Tuy nhiên, phòng khám nói với anh rằng nó đã quá muộn và nếu họ không uống 2 viên thuốc tiếp theo, đứa trẻ có thể mang dị tật bẩm sinh nghiêm trọng.
Ngày hôm sau, Summer càng cảm thấy hối tiếc và đau đớn hơn. Cô bắt đầu bị chuột rút và đau dữ dội. Cô ấy không muốn uống liều thuốc thứ hai. Jason điên cuồng đến mức anh có ý định tự tử.
“Chúng tôi đã khóc xin Đức Chúa Trời về sự tha thứ và cứu giúp ”, Summer nói. “ Chúng tôi xin Ngài cơ hội thứ hai, nếu chúng tôi có thể đem tất cả quay trở lại”.

finley
Jason tìm được một nhân viên tư vấn trực tuyến tư vấn về nạo phá thai và gọi cho cô ấy chỉ để nói chuyện. Nhưng khi anh kể về chuyện của họ, cô ấy nói với họ vẫn còn hi vọng. Cô nói rằng nó vẫn chưa muộn vì Summer vẫn chưa dùng liều thuốc thứ hai. Họ có thể cứu đứa trẻ. Cô cho họ tên của một người phụ nữ, người có thể liên hệ với một bác sĩ có thể ngăn lại việc phá thai. Họ đã rất kích động. Cô nói rằng cô sẽ đợi họ cả đêm ở văn phòng.
Summer được tiêm progesterone, và trong vài tuần tiếp theo cô sẽ được tiêm tại nhà. Tuy nhiên, cơn đau quá dữ dội, vì vậy bác sĩ đã cho cô liều progesterone gấp đôi và khuyên cô uống vitamin trước khi sinh. Vào tuần thứ chín, họ đến trung tâm thai nghén địa phương để siêu âm.
Summer nói rằng “Sau khi siêu âm, bác sĩ đã hét lên “Con của bạn vẫn sống! Thấy nhịp tim chứ?! Chúa chắc hẳn đã thì thầm với con của bạn để nó cử động vì chúng ta chưa bao giờ thấy một thai nhi 9 tuần tuổi cử động như thế!”. Jason và tôi ngay lập tức bật khóc vì sung sướng và nhẹ nhõm.”
Con của họ được sinh ra vào dịp Giáng sinh.
Cha của Summer ban đầu rất tức giận về cái thai, nhưng ông nhanh chóng vui vẻ trở lại. Ông nói với Summer rằng ông rất vui khi cô giữ đứa trẻ. Không lâu sau khi nói với bố mẹ, Jason và Summer đã đính hôn. Tại bữa tiệc, họ thông báo rằng họ sắp có con gái và quyết định đặt tên là Finley.
Finley sinh ngày 5 tháng 1, hoàn toàn khỏe mạnh.
“ Kể từ khi có Finley, cha và tôi đã gần gũi hơn trước”, Summer nói. “ Ông và Jason cuối cùng cũng tạo được mối quan hệ. Mọi người đều hạnh phúc trong tình yêu với con gái của chúng tôi. Đứa nhỏ đã khiến cuộc sống của tất cả chúng tôi tốt đẹp hơn và chung tôi luôn biết ơn.”
Những phụ nữ mới dùng liều đầu tiên của thuốc phá thai vẫn có thể hủy bỏ việc phá thai. Các bác sĩ đã cứu được 175 trẻ sơ sinh với phương pháp hủy phá thai. Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết hối hận khi dùng thuốc phá thai, hãy tìm kiếm giúp đỡ tại fanpge  Bảo Vệ Sự Sống & Bảo Vệ Thai Nhi hoặc Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội.

Bạn liên hệ với Cha Phùng Nhóm BVSS Hà Nội SĐT 01683543310. Địa chỉ nhà Thờ Thái Hà, 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (cạnh bệnh viện Đống Đa Hà Nội)

Nguồn : http://www.liveaction.org/news/finley-parents-grateful-abortion-pill-reversal-saved-little-girl/

Biên Dịch Bích Phương

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.