Hàng Nghìn Người Xuống Đường Tuần Hành Vì Sự Sống Vào Tháng 3 tại Canada

Hàng chục ngàn người Canada đã diễu hành cho sự sống của những đứa trẻ sơ sinh ở Ottawa, vẫy các lá cờ và giữ những biển hiệu tôn vinh phẩm giá của mỗi cuộc đời con người.
Theo tờ Catholic Register, năm nay là năm kỷ niệm 20 năm của cuộc tuần hành. Năm ngoái, ước tính có khoảng 25.000 người tham dự, và các nhà tổ chức hy vọng sẽ phá kỷ lục năm nay, dẫn từ một bài báo cáo.

C_j1FhBVoAAfqOG C_j2wbCXkAEkldK

Hình ảnh của cuộc tuần hành

Các bức ảnh và bài đăng trên mạng xã hội từ thứ năm cho thấy rằng quy mô đám đông có thể đã phá vỡ kỷ lục, nhưng LifeNews không thể tìm thấy một ước tính chính thức nào. CBC đã báo cáo “hàng trăm” người tham dự cuộc diễu hành, nhưng các cửa hàng tin tức chính thống có khuynh hướng đánh giá thấp số lượng người ủng hộ Tháng 3 vì sự sống.
Theo các nhà tổ chức với Liên minh Chiến dịch Sự sống, chủ đề này là “Cuộc sống: Chúng tôi đứng trên Guard for Thee”, lấy cảm hứng từ kỉ niệm 150 năm liên minh của Canada.
Trong suốt ngày này, những người ủng hộ đã tổ chức các buổi cầu nguyện và thánh lễ tại nhiều địa điểm khác nhau ở thủ đô. Vào buổi trưa, họ tập trung tại Parliament Hill để tham dự một cuộc mít tinh, tiếp theo là một cuộc diễu hành qua trung tâm thành phố Ottawa.
Canada là một trong những quốc gia trên thế giới, cho phép phá thai vì bất cứ lý do gì. Hỗ trợ tự tử và an tử cũng gần đây đã trở thành hợp pháp trong nước.
Bất chấp sự can ngăn này, đám đông vào thứ Năm dường như đầy tích cực và đầy hy vọng. Nhiều sinh viên đại học và gia đình dường như có mặt để tham dự.
Tháng ba cho cuộc sống ở Hoa Kỳ tổ chức lễ mừng với người Canada bằng cách đăng bài tweet này:
Tuy nhiên, các nhà hoạt động phá thai nhanh chóng biểu lộ sự phỉ báng trên lá cờ, khiến các quan chức thành phố phải tháo dỡ nó, theo báo cáo của CBC.
Dưới đây là nhiều hình ảnh từ tháng ba cho Cuộc sống ở Canada

 

Nguồn : http://www.lifenews.com/2017/05/11/thousands-of-pro-lifers-flood-the-streets-in-canadas-march-for-life-2/

Biên Dịch Hoàng Ấu

Check Also

Bé Marta (sinh non tuần 26) đã được xuất viện trong tình trạng khỏe mạnh

Bé sơ sinh chào đời sớm 14 tuần đã về nhà sau 4 tháng nằm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.