Phá Thai Liệu Có Phải Là Mốt?

 

Shirley Bond, một bác sĩ gây mê làm việc cho một phòng khám phá thai chia sẻ:

“ Tôi nghĩ rằng việc tư vấn nhận con nuôi là quá khắt khe – hầu như là không có. Đôi khi việc nhận nuôi cũng được chấp thuận, nhưng theo một cách tiêu cực – “Tôi không nghĩ rằng bạn muốn nó được nhận nuôi đấy” hay “Bạn đã từng nghĩ đến việc nhận con nuôi? Và đó là tư vấn nhận con?”

 

slide0008_image019

Bác sĩ Bond cho biết phần lớn tư vấn thai nghén “được thực hiện bởi những người ủng hộ quyền phá thai. Về cơ bản, nó nhằm mục đích phá thai. Tôi không nghĩ rằng xung quanh có đủ người hiểu biết về việc nhận con nuôi, vì vậy người phụ nữ bị hủy toàn bộ thủ tục. Tôi chỉ nghĩ rằng toàn bộ quan điểm về việc nhận con nuôi là sai lầm ở đất nước này. Đó là tiêu cực…”

Nhận con nuôi không phải làm mốt. Phá thai mới là mốt. Bạn có thể ngồi và uống trà với một ai đó đã phá thai và không ai suy nghĩ gì cả. Tuy nhiên, nếu một phụ nữ nói rằng cô ấy đã cho con mình được nhận nuôi, mọi người đều sẽ sốc. “Thật là khủng khiếp”- đó chính là những gì họ sắp nói đấy.

 

Nguồn : http://www.lifenews.com/2017/05/19/former-abortion-clinic-staffer-heres-how-we-de-emphasized-adoption-to-sell-abortions/

Biên Dịch Bích Phương

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.