Cảm Nhận Trại Hè 2017- 3 Nhóm BVSS, Emmaus, Lêgio

Nhanh thật! Mới đó mà một tuần trôi qua rồi. 
Giờ này tuần trước chúng ta còn nắm tay nhau bên ngọn lửa, cùng cầu nguyện và cùng hứng những hạt mưa….. 
Thời gian trôi đi nhưng những cung bậc cảm xúc vẫn còn đó, còn in đậm trong mỗi chúng ta và in đậm nơi mảnh đất Bắc Giang ngọt ngào, thanh tịnh. 
Chuyến đi chung của ba nhóm thật để lại quá nhiều cảm xúc! Nhiều đến nỗi biết bao cái “tút ” rồi mà vẫn không kể hết, nhiều đến nỗi mỗi khi có thời gian rảnh là mở lại album xem hết gần 2000 ảnh rồi cười 😄.
Chúng ta gặp nhau trong chuyến đi chung này chẳng phải chỉ để vui thôi. Chuyến đi chung giúp chúng ta biết về nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn và trân quý cuộc sống hơn.
Đáng ghi nhớ nhất vẫn là khoảng thời gian ăn chung và múa cử điệu chung. Vẫn nhớ lời anh MC nhắc ” tôi không muốn những chiếc áo cùng màu đứng cạnh nhau” , cũng nhờ vậy mà giờ mới phân biệt được khuôn mặt nào là thành viên Emmaus, và khuôn mặt nào là thành viên Legio  – điều này thật tuyệt và có lẽ nên duy trì trong chuyến trại hè những năm tới 😉.
…..

1 2 3 4 5 6 7 8 9

11 22 33 44

Chuyến trại hè khép lại, và chúng ta – những thành viên của Bảo Vệ Sự Sống – Emmaus – Legio lại quay về với nhiệm vụ Chúa trao phó. Lại tiếp tục đồng hành với những mẹ bầu đơn thân, những hình hài còn đỏ hỏn, những bệnh nhân HIV, và những mảnh đời bất hạnh… 
……

Ai cũng có một thời thanh xuân, và chúng ta – những thành viên của Bảo Vệ Sự Sống – Emmaus – Legio đã và đang sống hết mình vì tuổi trẻ. Để mai này khi về già, chúng ta có cái để nhớ, để nhìn lại, để cười một mình, và có cái để nói với con cháu chúng ta rằng ” tuổi thanh xuân của ông bà đã từng như thế !”. 

Bằng Lăng Tím

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.