Dấu Chấm Hỏi của 4 Thai Nhi Vô Tội !

Tôi nhận được tin nhắn từ điện thoại của chị, chị biết tôi qua mạng Facebook. Chị tìm đến tôi trong tình trạng bối rối, lo lắng, thất vọng tràn chề. Chị mới bỏ nhà đi cách đây 3 hôm, hiện giờ đang ở nhà bạn. Tôi chấp nhận lắng nghe câu chuyện của chị, rằng chị và anh yêu nhau 7 năm và đã làm đám hỏi với nhau, nhưng do gia đình nhà trai vẫn không ưng chị, và 2 bên gia đình xảy ra xích mích, nên đám cưới vẫn chưa được diễn ra.
 
Hai người quyết định bỏ nhà ra đi tự lập. Ngỡ tưởng chị sẽ được hưởng hạnh phúc cùng người yêu của mình nhưng cuộc sống cơm áo gạo tiền không mang màu hồng của tình yêu như chị ảo vọng. Những khó khăn vật chất đổ dồn trên vai 2 người. Chị 25t mới tốt nghiệp khoa kế toán của 1 trường cao đằng TPHCM, chưa xin được việc làm. Anh 26t , đang bán tạp hóa số tiền kiếm được chỉ đủ nuôi 2 miệng ăn. Thời gian cũng được hơn 1 năm, sống với nhau mà không được gia đình hỗ trợ, cả 2 gặp rất nhiều khó khăn, và đã không ít lần xảy ra cãi vã, giận hờn…Anh đã thay đổi, anh không muốn sống chung với chị nữa, anh nghe lời mẹ và có ý muốn rũ bỏ chị, như chút 1 gánh nặng vậy.
50103842_287007952013429_5417014183386415104_n
 
7 Năm yêu nhau, đã rất nhiều lần quan hệ rồi chuyện gì đến cũng đến chị phát hiện mình mang thai. Anh khuyên chị bỏ, chị tin yêu và nghe theo. Lần 1 lần 2 lần 3 rồi lần thứ 4. Vì hèn nhát, không dám nuôi con 1 mình, sợ danh dự của gia đình bị ảnh hưởng, sợ tương lai sau sẽ vất vả,….Và chị đã phải đưa ra quyết định là giết đi 4 đứa con của mình !. Những đứa con vô tội của 2 anh chị, cứ lần lượt bị giết chết hết lần này đến lần khác. Vì bố mẹ không cho, không cho các em được quyền sống, không cho các em 1 tình thương !
Rồi giờ đây lại 1 thiên thần nữa đến với chị – sinh linh thứ 5. Chị vô cùng hoang mang sợ hãi lo lắng không biết rồi đây sẽ ra sao ? Sau bao lần đắn đo suy nghĩ chị tìm tôi với mong ước muốn giữ lại sinh mệnh ấy cho mình dù giờ đây người yêu hay tin đã ruồng bỏ, người thân thì quay lưng lại.Thật xót xa !
Chị đã trải qua những điều rất kinh khủng khi ở trong phòng Phá Thai, chị không muốn phải mất đi bất cứ đứa con nào nữa, cho nên lần này chị quyết định sẽ mạnh mẽ và bảo vệ con của mình. Và chị đang được Page BVSS tư vẫn và giúp đỡ, để đứa bé được ra đời cách tốt đẹp nhất.
 
Các bạn ạ, tình yêu của 2 anh chị ấy thật đẹp, khi trải qua 7 năm, mà vẫn bên nhau nhưng cũng không ít rủi ro và điều tệ hại đã xảy ra. Khi nghe câu chuyện mà tôi kể, chắc chắn rằng các bạn sẽ thấy phận nộ, hay tức giận. Nhưng mọi chuyện đã xảy ra, tôi khuyên các bạn rằng hãy xây dựng và vun đắp 1 tình yêu đẹp, đừng vượt quá giới hạn, xin hãy giữ cho người con gái bạn yêu 1 điều gì đó…để tránh hậu quả đáng tiếc sau này.
Nguyễn‬ Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội ngày 10/5/2015
 

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.