Thánh Lễ Tất Niên 3 Nhóm Bác Ái Xã Hội tại G.x Thái Hà 14/1/2019

Trong không khí cuối năm âm lịch 2018, Cha đặc trách Phanxico Xavie Nguyễn Kim Phùng và các Cha trong dòng CCT Thái Hà, Hà Nội đã long trọng cử hành thánh lễ Quan Thầy Phêrô Donders của nhóm Emmaus và Tất niêm của 3 nhóm Emmaus, Lê-gio, Bảo vệ sự sống(BVSS), các cộng tác viên và quý ân nhân.

Trong bài giảng lễ, Cha phó bề trên Giuse Ngô Văn Kha nói : ” Những anh chị em trong nhóm BVSS có sự hy sinh dẫn thân mạnh mẽ, để thuyết phục cho các Thai Phụ giữ lại con. Khi đã cứu được một Thai Nhi thì đó là chiến thắng sự dữ. Với nhóm Legio, Ngài dùng hai từ để miêu tả đó là ” Bước Chân”. Ôi đẹp thay những bước chân của người giao giảng Tin Mừng, của những cô, chú đã mang Chúa đến cho những người khô khan nguội lạnh. Nhưng chiến binh nhóm Emmaus thì không ngại nguy hiểm và gian khó, đến với các bệnh nhân đang nhiễm HIV/AIDS để chăm sóc để động viên..”

Sau Thánh Lễ, Cha F.x đại diện cho nhà dòng chức mừng năm mới và cầu nguyện cho anh chị em trong 3 nhóm luôn dồi dào sức khỏe để phục vụ tốt hơn trong nhăm mới này.

Bữa tiệc tất nhiên được diễn ra trong không khí ấm cũng của một đại gia đình. Mọi người cùng nâng cốc để chúc mừng nhau sau một năm đầy vất vả và động viên, nâng đỡ nhau trong các công tác của năm mới. Cha đặc trách nhà dòng phát quà và lì xì cho mọi người.

Nguyện xin Chúa tuôn đổ muôn hồng ân tới các thành viên trong 3 nhóm chúng con. Vì chúng con phục vụ người khác là vì làm sáng danh Chúa.

Ban Truyền Thông BVSS

1 2 3 4 5 6 7 8 11 12 13 14 15 16

112

Check Also

Bé gái Texas quyên góp được 14.000 đô la cho Trung tâm Hỗ Trợ Phụ nữ Mang thai bằng cách bán nước chanh

Một Trung tâm Hỗ Trợ Phụ nữ Mang thai ở Decatur, Texas, là nơi nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.