Em bé sinh ra không có não, nhưng cha mẹ em đã không từ bỏ, và điều kỳ diệu đến

Thái Hà, ngày 3/9/2016- Em bé sinh ra không não, điều kỳ diệu đã xảy ra.

khuyet tat nao4

Mỗi một sinh mệnh đều đáng có được một cuộc sống trong thế giới này.

Cách đây không lâu, cậu bé người Mỹ Jaxon Buel đã cùng với gia đình tổ chức lễ mừng sinh nhật tròn 2 tuổi của mình. Ngày hôm đó là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình họ. Jaxon không giống như bao trẻ em bình thường khác, khi mới chào đời cậu đã mắc phải dị tật bẩm sinh thiếu não. Hầu hết phần hộp sọ đều bị mất. Khi mẹ cậu mang thai, các bác sĩ đã từng khuyên cô từ bỏ đứa con này. Bởi vì hầu hết những em bé mắc dị tật như vậy sau khi ra đời không lâu đều sẽ bị chết. Thật không ngờ cậu bé Jaxon đã thực sự tạo ra một phép màu.

Dị tật khuyết não là một căn bệnh khủng khiếp ở trẻ em. Phần đại não của trẻ em trong quá trình phát triển, hộp sọ và da đầu đại bộ phận đều bị thiếu. Jaxon là một trong những trường hợp như vậy.

khuyet tat nao2

Theo thống kê, ở Mỹ cứ 4859 trẻ sơ sinh thì lại có một trường hợp bệnh nhân mắc chứng khuyết não hay hộp sọ.

khuyet tat nao3

 Bác sĩ khuyên cha mẹ Jaxon phá thai nhưng họ vẫn quyết định để cho bé được ra đời và có cơ hội sống. Cho dù cơ hội đó rất là mong manh.

khuyet tat nao4

Họ thậm chí còn viết trên trang web rằng: “Vào ngày này 2 năm trước, Jaxon đã đến thế giới này. Cuộc sống của chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi. Cho dù nhiều người rất nhanh đã từ bỏ cậu bé, cũng có nhiều người thuyết phục chúng tôi từ bỏ, nhưng giờ đây chúng tôi đang cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 của Jaxon! Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng người luôn quan tâm theo dõi sự phát triển của Jaxon. Chúng tôi cũng hy vọng rằng trong tương lai Jaxon có thể tạo ra nhiều điều kỳ diệu hơn. Vì vậy hôm nay hãy cùng ăn mừng vì điều này! “

khuyet tat nao5

Cậu bé Jaxon đã tạo ra một phép màu và trải qua sinh nhật 2 tuổi của mình, nhưng cuộc sống của cậu không hề dễ dàng. Cha mẹ cậu khi tiếp nhận cuộc phỏng vấn đã nói rằng, mỗi một ngày cậu bé đều phải vật lộn chiến đấu lại với thần chết, căn bệnh này khiến cậu rất đau đớn. Với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 5,8 kg  nhưng tất cả mọi thứ đau đớn dường như đều tập trung và phát tác trên người cậu bé đáng thương này.

khuyet tat nao6

Câu chuyện của Jaxon thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Tất cả họ đều hy vọng rằng cậu bé kiên cường này có thể tạo thêm nhiều điều kỳ diệu hơn. Chính cha mẹ cậu bé cũng không biết rằng khi nào thì cậu sẽ rời khỏi thế giới này. Nhưng có một điều chắc chắn đó là mỗi ngày họ sẽ dành hết tình yêu thương của mình cho cậu bé, để cậu có thể cảm nhận được sự ấm áp của tình người cũng như tình yêu bao la của cha mẹ dành cho con mình.

Hy vọng cậu bé sẽ có những tháng ngày hạnh phúc nhất…!

Theo Bạch Mỹ( Đại Kỉ Nguyên).

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.