Em Lỡ Vội

—***—

Là một sinh viên từ quê lên Hà Nội học, tôi vẫn giữ mãi nét thôn quê của một cô thiếu nữ đầy chân chất, mãi qua năm hai của ĐH tôi mới bắt đầu quen biết anh. Tôi và anh có tình cảm với nhau, anh biến đổi tôi từ trong con tim lẫn tính cách bên ngoài. Thời gian bên anh là một quảng đường đầy hứa hẹn, anh mang đến cho tôi một hy vọng về tương lai đầy sự lãng mạn.

Tôi thấy mình yêu và được yêu, khi anh cần tôi đều đáp ứng cho anh mà không hề tính toán. Lần nào quan hệ xong anh cũng hứa ” nếu có Thai anh sẽ xin cưới và chịu trách nhiệm”. Nhưng khi tôi báo có tôi đã mang trong mình giọt máu của anh khi thử thai có 2 vạch. Đó cũng chính là lúc tôi phát hiện ra tôi đang bị “cắm sừng”. Cả thế giới như sụp đổ trước mắt tôi. Giờ tôi mới thấy rõ bộ mặt thật của anh. Người mà trước đó tôi đã trao cho cái quý giá nhất của người con gái. Anh đã phủi tay và rũ bọn trách nhiệm để đi theo một mối tình mới.

55608046_317613192286238_8298816361442836480_n

Tôi đau đớn và ân hận, tự trách bản thân sao lại quá nhẹ dạ tin vào những lời ong bướm kia. Tôi hoang mang tìm đến nhóm BVSS để tìm cách giải quyết. Được các ad khuyên nên bình tĩnh và đi khám xem. Và tôi đã bật khóc khi thấy mình lại có kinh trở lại. Thôi đây là bài học đắt giá mà tôi phải nhớ.

Gửi các bạn gái sắp, đang yêu rằng, các bạn có quyền được yêu. Nhưng hãy biết dừng lại tại giới hạn ấy, đừng vội vàng cho họ tất cả. Kẻo lại giống như tôi, ân hận và lo lắng vì mình đã bị phản bội và bỏ rơi !!!

Nguyễn Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.