Phá Thai giữa mùa Dịch Bệnh Co.vid 19

——
Tôi là một thành viên của nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội. Có lẽ việc chứng kiến hay an táng các Thai Nhi đã quá quen thuộc với mình. Người ta từ chối một sinh linh vi rất nhiều lý do như : “tương lai, công việc, danh tiếng làng xóm…”. Sẽ là rất bất thường thì cả thế giới đang chống chọi để giành lại sự sống trước cơn đại dịch hung ác, thì chính bố mẹ ruột lại sẵn sàng, nhẫm tâm loại bỏ đứa con bé bỏng vô tội của mình.

 
Thế đấy, cung lòng mẹ tưởng chừng là nơi an toàn nhất để chở che cho Thai Nhi, thì nay biến thành một chỗ mà tiếng kêu khóc trở nên vô nghĩa. Các Thai Nhi không may mắn ấy đã xuất hiện và bị dập tắt đi sự sống vốn dĩ phải thuộc về mình !
 
Vậy thế giới còn lại điều gì ? khi người ta sẵn sàng “lấy” đi tiếng khóc của Thai Nhi. Các em đâu có tội mà phải chịu một cái án oan sai như vậy ? Nếu chính bạn cũng đang bị một ai đó sắp cướp đi sinh mạng của mình, liệu bạn có gào thét hay sợ hãi ?
 
Thai Nhi cũng là một con người, các em cần được tôn trọng quyền được sống, hãy ý thức và chịu trách nhiệm của mình trong tình yêu. Và xin hãy dừng lại tội ác mà cả nhân loại đang lên án.
 
Sự Sống là món quà mà Thượng Đế ban tặng, không ai có quyền hủy hoại nó cả.
 
4.4.2020
Nguyễn Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Check Also

“Cảm ơn ba vì đã cứu con” – Lời cảm ơn từ cô bé được cứu khỏi bị phá thai 17 năm trước tới ba đỡ đầu

17 năm trước, nam diễn viên Công giáo người Mexico, Eduardo Verástegui, đã thuyết phục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.