“TIẾNG NÓI THAI NHI”

“TIẾNG NÓI THAI NHI”

Mẹ bước về nhà trong sự vui vẻ ! Bên trong lòng bụng giờ đã không còn con xem như đã trút đi một gánh nặng đứa trẻ sơ sinh không được chào đón và con biết mà con biết con là một tai nạn từ nhưng cuộc vui giữa mẹ và cha, con biết con chính là thứ phiền phức mà mẹ phải giết con bằng mọi giá. Nhưng mà mẹ à! Con muốn được sinh ra như người ta con muốn được sống ,con muốn tập đi, con muốn tập nói, con muốn tất cả. Muốn mọi thứ những bào thai mà chúng sẽ có ở trong tương lai. Con muốn đến trường Con muốn tan học con muốn mẹ đợi con trên đường về con muốn mẹ nhìn theo con lớn khôn lên từng ngày ..

Mẹ hãu nhìn xem đứa con của mẹ là ai con muốn được mẹ ôm chặt vào lòng khi miệng của con bắt đầu biết nhại và con cũng muốn một ngày thật đẹp họ hay gọi đó là ngày sinh, đón nhận món quà từ cha và mẹ chứ không phải là từng nén nhang khói để tế vong linh. Nhưng còn con chỉ có ngày tử mẹ dành cho con mà thôi.

Hình hài nhỏ bé này chưa hoàn thiện đã phải biến mất và mãi không còn. Sinh lão bệnh tử con chưa kịp trải mẹ đã bắt con phải tử khi chưa được sinh chưa biết hương vị của mùi sữa mẹ, chưa có giấc ngủ để phải giật mình. Mẹ có nghe nhưng lời con nói mẹ có thấy điều ước của con không mẹ có khóc trong từng đêm vắng khi biết trong bụng đã không còn con không? Mẹ bỏ nghĩa vụ thiêng liêng ấy vùi dập ước mơ nhỏ nhoi này nơi con ước ao! Con muốn cất tiếng khóc chào đời nhưng có bao giờ trong tâm trí của mẹ nghe thấy đổi lại là nhưng vết dao nhưng vết nạo và nhưng vết cắt, dụng cụ y khoa đâm dần vào con từng món từng hồi trong sự bế tắc dây nhau con không được cắt mà họ đã cắt con thành nhiều phần cơn đau bào thai vừa được mấy tháng con cũng không thể lên tiếng dù đang lịm dần rồi.

Mẹ nghe thấy không còn con vẫn đang gọi mẹ con vẫn ở đây vẫn bên cạnh mẹ con vẫn muốn khóc cho mẹ nghe, con muốn cảm nhận hương vị sữa mẹ ấm áp chảy đều nơi cửa miệng thân con. Nhưng con quên mất mình chưa thành hình ở trong bộ dạng còn ngửa nghiêng, con muốn nhiều thứ từ mẹ lắm. Con muốn được khóc lên thật to, con muốn mẹ biết là “CON CÒN SỐNG” 3 chữ này vang lên thật rõ, thà là mẹ sinh con ra rồi bỏ con không mong ước là mẹ nuôi con, con muốn được sống ở nơi bãi rác chỉ muốn tâm thân này còn vẹn tròn, con muốn cảm thấy mình may mắn khi vượt lên hết với mọi anh em để nằm ngủ yên bên trong bụng mẹ con muốn thời gian trôi nhanh thêm.

Chỉ để được khóc… Hức HỨC .. Chỉ để mở đôi mắt nhìn thấy mẹ cười nhưng đối với con quãng đường 9 tháng vẫn cứ xa với một đứa bé. Tại sao mẹ không cho con sống hay con đã làm điều gì sai,cái sai duy nhất của 1 bào thai là ngay từ đầu không nên tồn tại. Con hứa sẽ ngoan mà con hứa không đạp mà. Con hứa ngủ yên bên trong bụng mẹ nhưng mà tại sao mẹ vứt con ra hả ?

31277637_1023077934512697_292085762376601776_n

Linh hồn bé nhỏ của con ở đây con vẫn luôn bên cạnh mẹ, con đi theo mẹ con dõi theo mẹ con nhìn từng bước chân mẹ đi, con chỉ muốn làm trong nghĩa vụ của 1 đứa con ngoan mà thôi nhưng con đâu biết con vẫn chưa thành mà chỉ là linh hồn nhỏ nhoi thôi. Nhưng mà mẹ à con vẫn dõi theo bóng mẹ chứ con vẫn sẽ luôn ở bên cạnh mẹ tuy đối với con linh hồn con đi theo mẹ vào những cuộc vui và vùi minh vào trong sự bế tắc, con muốn khuyên mẹ hãy tránh xa khỏi con đương của mẹ như lúc trước, nhưng đối với con chỉ là bất lực vì thân hình con chưa được vẹn tròn. Con muốn được nghe mẹ hát ru con muốn mẹ ôm con vào lòng. Con hứa sẽ không cãi bướng lời mẹ đứa con này ngoan mẹ hiểu không?Con muốn mãi mãi ở bên cạnh mẹ báo hiếu cho mẹ trọn chữ tình nhưng đối với con thân xác này đã làm mẹ phiền trong mấy tháng qua. Mẹ đã nhẫn tâm tìm đủ mọi cách để cố giết con chứ không cần mang. Con chỉ muốn một lần thấy mẹ tại sao cái ước mơ này không thể hiện thành.
Bào thai này đã lịm dần và từ hôm nay con sẽ xa mẹ ra đi mãi mãi !

Lâm tấu

Check Also

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.