Hà Nội: Thai phụ tử vong tại phòng khám phụ sản tư

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân cái chết của một thai phụ.

23

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 3/8, một phụ nữ đang mang thai 15 tuần tuổi được bạn đưa đến phòng khám địa chỉ 15 Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội), nghi để nạo hút thai. 

Sau khi làm thủ thuật thì phòng khám báo cho người nhà rằng thai phụ đang nguy kịch. Sau đó, người nhà lại nhận được thông tin nạn nhân đã tử vong.

Được biết, người phụ nữ này đã có 2 con nhỏ, khi lỡ mang thai lần 3 thì đi phá thai, xảy ra sự việc đau lòng.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay 4/8, UBND quận Cầu Giấy đã có báo cáo chi tiết về vụ việc. 

Báo cáo nêu rõ: Nạn nhân tử vong là chị Đ.T.M.H. (SN 1986, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châm – Chủ phòng khám chuyên khoa phụ sản, là người trực tiếp thăm khám cho nạn nhân.

Bác sĩ Châm khai, bệnh nhân được đưa đến phòng khám lúc 13h30 chiều 3/8 trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc được. Khi khám bác sĩ thấy huyết áp 90/60 mmHg, chảy máu âm đạo, đau bụng dưới nhiều. Bác sĩ Châm thăm khám và tiêm thuốc truyền dịch, bệnh nhân vẫn tiếp tục chảy máu nhiều, xuất hiện triệu chứng khó thở. Bác sĩ ngay sau đó đã gọi trung tâm cấp cứu 115 đến.

Khoảng 15h13 trung tâm cấp cứu 115 có mặt, tiến hành cấp cứu, sau đó xác định bệnh nhân đã tử vong và lập biên bản ngoại viện hồi 15h55 cùng ngày. Sau đó tử thi được đem về trung tâm pháp y để để khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo báo cáo của UBND quận Cầu Giấy, Phòng khám chuyên khoa phụ sản (số 15 phố Mai Dịch) được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh từ 1/11/2019, phụ trách chuyên môn là bác sĩ Nguyễn Ngọc Châm (SN 1952). Người phụ giúp phòng khám là bà Lê Thị Châm – điều dưỡng.

Liên quan tới sự việc trên, sáng ngày 4/8, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Đội Điều tra Tổng hợp, Công an quận Cầu Giấy xác nhận thông tin và cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Dân Trí.

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.