Làm Thế Nào Để Chiếc Tất Tí Hon Làm “Kế hoạch hóa gia đình” Bị Hủy Bỏ

“ Chương trình Kế hoạch hóa gia đình đã hủy hoại  sự sống của 323.999 thai nhi vô tội trong năm vừa qua. Và đã tiêu tốn hơn 500 triệu đô la tiền thuế. Liệu như vậy đã đủ chưa ?”

Kaylin Haines một sinh viên năm 2 trường Đại Học Fort Hayes State tại Kansas. Cô ấy muốn tìm cách để tạo ra cuộc đối thoại về vấn đề phá thai tại trường. Bởi vậy, cô đã ghim một chiếc tất nhỏ trên cặp sách như biểu tượng của sự ủng hộ cho các Thai Nhi được chào đời.

Kaylin có một kế hoạch tuyệt vời và đơn giản. Từ đó truyền cảm hứng cho một dự án Sự Sống được đưa ra gần đây của các sinh viên tại Mỹ. Họ sẽ gửi 323.999( con số Thai Nhi đã bị giết) chiếc “tất tí hon” đến quốc hội để yêu cầu hủy ngay chương trình “Kế hoạch hóa gia đình”

Haines ( thành viên trong nhóm Sự Sống ) chia sẻ: “Tại khuôn viên trường, chúng tôi đã cố gắng tìm ra cách để đối thoại về vấn đề Bảo Vệ Sự Sống, Phá Thai cho các sinh viên khác. Chúng tôi bắt đầu ghim những chiếc tất nhỏ trên cặp sách như một biểu tưởng  đại diện, liên đới với những Thai Nhi (không được quyền làm người lý do vì “Kế hoạch hóa gia đình”)

Knap-SOCKS

Chiếc tất được gửi đến Quốc Hội trong chiến dịch #SockIt2PP

Mỗi chiếc tất đại diện cho 1 Thai Nhi bị giết bởi chương trình “ Kế hoạch hóa gia đình”. Theo như báo cáo thì đã có 323.999 ca nạo phá thai trong năm 2015 với sự hỗ trợ khoảng 500 triệu đô la tiền thuế.

Kristan Hawkins (Trưởng nhóm Bảo Vệ Sự Sống của các sinh viên tại Mỹ), Đã tổ chức một chiến dịch #SockIt2PP là cuộc biểu tình chống phá thai.

Chiến dịch #SockIt2PP là một cuộc sưu tầm tất trẻ con đơn giản trong 2 tuần để gửi đến Quốc Hội. Những người tham gia có thể ghim một chiếc tất lên cặp sách, áo khoác  như một dấu hiệu của sự ủng hộ việc phá hủy các nhóm phá thai. Đã có hơn 12 nhóm các bạn sinh viên tham gia chiến dịch này.

Người gửi tất có thể đính kèm dòng tin nhắn “ Tôi gửi chiếc tất này để lên tiếng cho Thai Nhi  là nạn nhân của Kế hoạch hóa gia đình”

Nguồn : http://www.ncregister.com/blog/pattyknap/how-tiny-baby-socks-can-help-defund-planned-parenthood#When%3A2017-03-29+22%3A01%3A01

Biên dịch Nguyễn Tăm

 

 

 

 

 

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.