Những chiếc túi nilon đen và lương tâm con người

tui nilon den

Một trong những hoạt động của nhóm Bảo Vệ Sự Sống chúng tôi là công việc an táng các thai nhi xấu số, nạn nhân của thảm họa phá thai. Sự sống con người bắt đầu từ thủa hoài thai, nên dù chưa đủ tháng đủ ngày nhưng các em là con người, các em có quyền được hưởng các nghi lễ cuối cùng như những người bình thường.

Chúng tôi làm truyền thông và đưa tin về việc an táng các em với mục đích cảnh tỉnh những ai đã trót sa phạm tội và những ai còn vô cảm – chứ không phải để quảng cáo rằng “ai ăn ốc cứ để chúng tôi đổ vỏ”. Chúng tôi an táng các thai nhi không phải để mọi người an tâm rằng thai nhi sẽ được chôn cất tử tế để rồi họ cứ thoải mái phá thai.

Càng truyền thông, chúng tôi càng nhận được nhiều thai nhi xấu số. Họ mang những chiếc túi nilon màu đen tới đặt quanh đài Đức Mẹ hoặc treo trên cây. Họ biết công việc chúng tôi làm, có nghĩa họ biết phá thai là tội ác. Nhưng họ vẫn cứ làm!

Sau khi giết con mình, họ mang thai nhi tới cho chúng tôi. Họ đã biết tới chúng tôi! Đành rằng họ gặp khó khăn, nhưng sao họ không tới nhờ chúng tôi giúp đỡ, mà làm cái việc tàn nhẫn đó.

Sau khi thực hiện những thủ thuật phá thai, các cơ sở giết-người ấy cũng cho người mang thai nhi tới, như một sự trút bỏ gánh nặng. Dường như họ coi chúng tôi là chỗ vứt rác.

Họ lén lút mang tới. Và lén lút rời đi như kẻ trộm, vì sợ người khác biết việc mình làm. Họ biết công việc họ làm là tội lỗi, là giết người. Nhưng họ vẫn làm. Vì sao? Lương tâm con người đâu rồi?

Khi những chiếc túi đó được mở ra, mùi máu bốc lên tanh nồng. Nhưng những gì bên trong túi mới làm chúng tôi đau xót. Có những em bé đã đủ hình hài con người, như những con búp bê nhỏ. Có những em còn nguyên vẹn. Có những em bị cắt nát. Có những em chỉ mới thành hình đã bị hút ra ngoài, bầy nhầy máu và thịt.

Chẳng một ai trong chúng tôi muốn làm công việc này cả. Chúng tôi muốn rằng đừng có thai nhi vô tội nào bị giết hại nữa. Chúng tôi muốn thất nghiệp.

Có một em bé khoảng 7 tháng được mang tới trong một chiếc túi vải và đặt tại nơi mà chúng tôi vẫn tắm cho các thai nhi. Có lẽ em đã nằm ở đó tận 2 tiếng đồng hồ cho tới khi ông từ mở chiếc túi ra và thấy một em bé đang thở thoi thóp. Ông gọi cha đặc trách BVSS xuống. Vài phút sau, em trút hơi thở cuối cùng. Thật đau xót. Giá như mẹ của em đủ can đảm giữ em lại, vì ít ngày nữa là em có thể chào đời khỏe mạnh.

Làm ơn. Đừng phá thai nữa.

Các bạn trẻ, các bạn đang yêu. Nếu các bạn không muốn có thai thì đừng làm việc đó trước hôn nhân. Yêu nhau xin hãy giữ gìn cho nhau. Hãy làm việc đó với đúng người, và đúng thời điểm. Đừng để bản năng lấn át lý trí.

Hãy làm ơn, cho các em quyền được sống.

Hà An 
BVSS Hà Nội

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.