LỄ AN TÁNG THAI NHI

 

Đến hẹn lại lên, 17:00 Chúa nhật cuối mỗi tháng tại nhà thờ Bắc Hải, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai có tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho các thai nhi và công việc Bảo Vệ Sự Sống.

Ban Bảo Vệ Sự Sống thu lượm xác các thai nhi bị phá bỏ hoặc thai nhi bị lưu – xảy về tẩm liệm – dâng lễ – an táng.

Các em là những con người nên cần được đối xử như những con người. Các em không phải là rác, không phải sự vật vô tri mà là những sinh linh, linh thiêng cao quý.

Chúng ta tặng cho các em mảnh đất làm gia nghiệp và nơi an nghỉ đời đời. Đó là những gì tối thiểu cho những phận người xấu số này. Lau đi giọt lệ sinh linh và thay cho tiếng nói con người của các em.

Bảo Vệ Sự Sống đang hỗ trợ cho họ Đạo Bạc Liêu thành lập nghĩa trang Thai nhi và họ cũng đang chôn cất. Tháng này cha Sở và ban Bảo Vệ Sự Sống sẽ có mặt cùng với chúng ta dâng lễ cầu nguyện cho các em.

Bảo Vệ Sự Sống đang trợ giúp cho những thai phụ, mẹ đơn thân và những hoàn cảnh gia đình gặp những khó khăn chỗ ở, cuộc sống. Cùng nhau đồng cảm cho những hoàn cảnh này vượt qua lúc khó khăn đời họ.

Xin cám ơn cha Thanh Bình, họ đạo Bạc Liêu đã nhận lời mời đến dâng lễ. Xin cám ơn tất cả quý ân nhân, bạn hữu đã chúc mừng sinh nhật con và cùng con thực hiện sứ mệnh Bảo Vệ Sự Sống.

Xin cám ơn tất cả quý vị đã chung tay, góp sức cho công việc Bảo Vệ Sự Sống được tiến triển. Xin mời và xin cám ơn. Xin Chúa đón nhận các thai nhi và những việc làm của chúng ta.
Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

1 2 3

Check Also

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.