Người mẹ mang bầu cùng lúc 5 đứa trẻ(P2)

BVSS (24/12/2016) -Người mẹ mang bầu cùng lúc 5 đứa trẻ (P2)

Người mẹ mang thai 5 em bé đã từng tâm sự với mọi người rằng: “Chỉ cần thấy lũ trẻ cười là mọi nhọc nhằn của vợ chồng tôi dường như tan biến. 20 đã trôi qua, nhiều khi tôi nhìn lại và không thể tưởng tượng được cuộc sống của chúng tôi sẽ như thế nào nếu thiếu đi bất kỳ một ai trong số chúng”.

Sau khi tốt nghiệp, 3 người con của bà đã gia nhập quân đội để phục vụ đất nước. Hai cô em nhỏ còn lại cũng đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

12525145_713158728819847_5996452520790119332_o-850x538

“Lũ trẻ đều là những người có trách nhiệm và tin tưởng vào Thiên Chúa. Trong chúng luôn rạo rực khát khao một niềm đam mê khiến cho thế giới này tốt đẹp hơn. Tôi đã chọn bảo vệ cuộc sống của chúng và bây giờ chúng đang nỗ lực để bảo vệ cuộc sống của những người khác. Trong thâm tâm, tôi thực sự vui mừng vì điều đó.” – Bà kể lại trong niềm hân hoan và tự hào.

Những gì xảy đến với Susan từ năm 28 tuổi ấy, bà đều khắc cốt ghi tâm. Bà muốn chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình với cộng đồng và hy vọng mọi người sẽ mạnh mẽ tin tưởng vào trái tim mình trong những tình huống tương tự nên đã viết ra những dòng suy nghĩ và đăng lên Facebook một năm trước. Có nhiều ý kiến cho rằng bà coi thường bác sỹ và mạng sống của mình. Đáp lại, bà Susan khẳng khái nói, mạng sống của bà và lũ trẻ đều quan trọng như nhau, vậy nên bà không thể chỉ nghĩ đến mình. Bà cũng rất biết ơn các bác sỹ đã luôn quan tâm, chăm sóc bà và giúp 5 thiên thần nhỏ chào đời một cách bình an và khỏe mạnh.

“Các bác sỹ của chúng tôi là thực sự tuyệt vời. Họ mang trong mình chuyên môn và y đức. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc dành cho những người đỡ đầu của các cháu.”

12038037_10204856439591880_2554002024155097768_n-600x401

Quả thật, cuộc sống luôn là như vậy, phải trải qua những lựa chọn khó khăn, những tháng ngày vất vả, con người ta mới thực sự trân trọng những phút giây hạnh phúc và được tồn tại trên cõi đời này. Bất kể có những lời bình luận trái chiều thế nào, bà vẫn luôn tin tưởng vào quyết định của mình năm ấy. Với Susan, niềm tin vào Chúa và trực giác của một người phụ nữ đã cho bà cơ hội được làm người mẹ hạnh phúc nhất thế gian…và bà thấy biết ơn vì điều đó.

…Trong căn nhà nhỏ nép mình giữa phố phường tấp nập, Susan cuối cùng cũng hoàn thành xong mũi đan cuối cùng. Trong tâm trí bà dần hiện lên hình ảnh về một buổi tối cuối năm, trong bữa cơm đầm ấm bên gia đình và bè bạn, bà được tự tay choàng những chiếc khăn chứa đựng bao tình cảm của bà lên cổ các con, được được ngắm nhìn khuôn mặt hân hoan của chúng. Ngoài trời tuyết đã ngừng rơi, gió lặng dần và không còn buốt giá. Phía đông, mặt trời đang ló rạng, nắng lung linh tỏa khắp sân vườn. Trên ngọn đồi xa xa, những hàng thông đẹp mơ màng trong tuyết trắng. Có một mùa Giáng sinh ấm áp lại đang về…

Theo Đại Kỷ Nguyên

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.