Nước Mắt Chảy Ngược

 Hơn 1 tháng nữa em sinh con rồi, lâu lắm rồi em không được nói chuyện với anh. Chỉ biết rằng anh vẫn sống rất tốt…một tuần vài lần anh bia rượu, hát hò, còn gọi cả nhân viên phục vụ. Chắc tốn kém lắm…còn em và con, bữa ngon lắm cũng chỉ dám mua ít thịt để con có chất. Em còn phải để tiền sinh con, đâu dám hoang phí chơi bời như anh.
Ngày còn yêu nhau..lúc nào anh cũng ngọt ngào nói rằng muốn 2 đứa có 1 cô công chúa. Em hạnh phúc đến ngất ngây vì được anh yêu thương, chăm sóc. Người ta hay nói vs em rằng anh nợ nần như vậy, lô đề cờ bạc làm sao lo được cho em. Em bỏ ngoài tai tất cả để đến với anh, lo cho anh những bữa cơm. Rồi những lần anh đến hạn trả nợ em lại chạy đôn chạy đáo vay chỗ nọ chỗ kia trả nợ cho anh. Em luôn tin anh, tin vào t.y của anh… Quần áo anh mặc trên người, giày dép anh đi, là những đồng tiền mà em phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Anh luôn nói rằng anh nợ em rất nhiều, nợ tiền bạc nợ tình cảm…anh có lỗi với em. Lúc đấy em lại nói rằng, chỉ cần anh không phụ em, ở bên em thì khó khăn thế nào, vất vả ra sao em cũng chịu đựng được…
nu-sinh-bi-xam-hai
 
Nhưng c.s bẽ bàng quá !
Lúc biết mình có thai, thai 7 tuần. Em hạnh phúc đến rơi nước mắt, đó là kết tinh của tình yêu giữa em và anh. Em tưởng tượng ra anh sẽ hạnh phúc vô cùng, nhưng em lầm rồi. Anh chối bỏ 2 mẹ con em…
Em không hiểu nổi, em như phát điên khi anh nói anh không thể ở bên cạnh 2 mẹ con em được, em bỏ con đi. Em cầu xin anh đừng bỏ 2 mẹ con em,em quy lụy vì mong con có bố, nhưng anh vẫn lạnh lùng dứt áo ra đi. Lúc ấy em hiểu rằng con đường này chỉ có em và con đi, không còn bóng dáng anh nữa…
Cứ như thế, ngày này qua ngày khác em cố gắng vì đứa con trong bụng. Anh cũng không còn nghĩ đến anh nhiều nữa, em hạnh phúc vì có con…động lực để em sống tốt. Nhưng đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng đừng…Gđ anh biết chuyện khi con chúng mình đc 17 tuần, hơn 4 tháng đó a ạ. Mẹ anh gọi em về nhà anh nói chuyện, en cứ ngỡ bà sẽ đón nhận en, đón nhận cháu của mình. Nhưng lại bẽ bàng hơn nữa khi mẹ anh nói ” mai bác đứa cháu đi phá thai” e bàng hoàng, đau xót đến nỗi muốn ngã quỵ. Nhìn xuống bụng tự nói vs con trai “con trai của mẹ ah, mẹ sẽ bảo vệ con, yêu thương con. Cứ ngoan ngoãn phát triển và chơi đùa trong bụng mẹ nhé”
13659115_472915282915901_1856839219356220686_n
Em về rồi , mẹ anh vẫn cứ liên tục nhắn tin, gọi điện hối thúc em đi phá thai. Mẹ anh nói, nếu không phá sau này nghèo đói đi ăn xin cũng đừng dắt về nhà bà làm phiền bà. Em cười chua chát…nhất định sẽ không bao giờ về nhà bà rồi !!!
” Con em thì em nuôi, bố nó không cần nó thì em sẽ yêu thương nó gấp đôi để bù lại “
Hôm nay…em đi siêu âm về. Nhìn con em hạnh phúc quá. Con thiệt thòi nhiều quá, không có t.c của bố lại toàn phải ăn mỳ tôm vs rau cùng mẹ, cũng chưa được hộp sữa nào, nhưng trộm vía con phát triển khỏe mạnh lắm. Chắc con biết em khổ nên cũng ngoan ngoãn lớn lên, không đòi hỏi nhiều…Chúc anh sớm tìm được hanh phúc cho riêng mình !
Các chị af…đây là con zai em, con khỏe và đạp nhiều lắm. Em hạnh phúc vô cùng, hơn tháng nữa em sinh rồi. Các chị cầu chúc cho 2 mẹ con em khỏe mạnh vớ ạ. Soái ca của em đấy ạ.
Em là một single mom đang vô cùng hanh phúc.
Nguồn : Sống Chậm Lại

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.