Phương pháp rụng trứng Billings: Phần I – Giới thiệu

Rất nhiều gia đình Công Giáo bối rối trong việc lựa chọn phương pháp sinh con có trách nhiệm, sao cho phù hợp với Giáo huấn của Giáo hội Công Giáo; chúng ta hiểu rằng Giáo hội không đồng tình với những phương pháp điều hòa sinh sản nhân tạo (như sử dụng thuốc tránh thai, bao cao su…) nhưng khuyến khích áp dụng các phương pháp điều hòa sinh sản phù hợp với luật tự nhiên.

Vậy câu hỏi đặt ra là “Đâu là phương pháp điều hòa sinh sản tự nhiên phù hợp với Giáo huấn của Giáo hội? và tính hiệu quả của phương pháp này?”.

Có một phương pháp điều hòa sinh sản tự nhiên thõa mãn được cả hai điều kiện trên, đó là phương pháp rụng trứng billings.

Đây là video đầu tiên trong chuỗi videos giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp điều hòa sinh sản tự nhiên – phương pháp rụng trứng billings.

Kính mời quý vị và các bạn trẻ cùng tìm hiểu phương pháp này, qua những chia sẻ và hướng dẫn của Bác sĩ Têrêsa Tuyết Minh.

Theo Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam.

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.