Tâm Thư gửi người mẹ trẻ Công Giáo phá thai

Tâm Thư gửi người mẹ trẻ Công Giáo phá thai

Quen em đâu đó trên mạng xã hội, được lắng nghe tâm sự của em. Rằng em yêu một người ngoại đạo và rồi không kiềm chế được cảm xúc, cả hai đã vượt quá giới hạn. Tôi chia sẻ với em bằng những kinh nghiệm nhiều năm về tương lai sắp tới của em.

Sau đó tôi gợi ý cho em tới gặp Cha đặc trách để được tư vấn thêm vì em cũng là một người Công Giáo. Chúa dạy trong điều răn thứ 5 “Chớ Gi.ế/t người”.

Tưởng rằng mọi chuyện êm xuôi vì em cũng đồng ý hẹn gặp, nhưng bẵng đi 1 tuần sau tôi mất liên lạc với em và rồi nhận được tin em đã bỏ thai. Tôi như có gì đó thắt lòng lại, đau quá, đau quá !! em ạ !

Tại sao lại vậy, con của em nó đang hy vọng được em đón nhận. Mà giờ lại phải lìa khỏi nơi ấm áp vậy em ?. Là một người Công Giáo lẽ nào em không ý thức được hành động của mình sao ? Tôi không dám lên án em, vì đó là sự chọn lựa và chắc hẳn em sẵn sàng đối mặt với sự thật cay nghiện ấy !

Cầu chúc em bình an và sau này đừng xảy làm điều dại dột ấy thêm bất cứ một lần nào nữa. Hỗ dữ không an thịt con mà sao người mẹ lại khước từ quyền sống của con mình ?

Que Tăm.

Check Also

Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.

Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.