Thánh Lễ LCXT và Nghi Thức An Táng cho 67 Thai Nhi

Lúc 14h30 – 7/6/2019, tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội diễn ra bài chia sẻ của một nhân chứng sống. Anh là người gốc Hà Nội, đã nghiện Ma Túy 10 năm, tuy nhiên khi được ơn Chúa và Đức Mẹ anh đã từ bỏ con đường tội lỗi mà quay trở về.

a

Sau đó là Thánh Lễ – Lòng Thương Xót Chúa của tháng 6. Trong bài giảng Cha F.x Nguyễn Kim Phùng đã kể về câu chuyện ” một người mẹ trẻ, đã tìm đến phóng khám tư để Phá Thai vì cô đang rất bế tắc trong cuộc sống. Người yêu thì bỏ rơi, còn gia đình thì lại dấu không dám cho biết. Cuối cùng cô gặp và được Cha tư vấn sau đó cô đã đồng ý giữ lại đứa bé.”

b

Nghi thức an táng cho 67 Thai Nhi được diễn ra ngay sau Thánh Lễ. Những người tham dự rất bồi hồi và xót xa khi chứng kiến các Thai Nhi đã bị giết nằm trong một cái hòm như vậy.

c d e f

Tệ nạn Nạo Phá Thai ngày một gia tăng, các thành viên trong nhóm Bảo Vệ Sự Sống luôn cố gắng hết sức để tới các bệnh viện tư vấn giành lại sự sống cho các em.

BTT

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.