Vì Ông Ngoại Không Cho Con Được Sống

 

Tôi là một sinh viên năm cuối trường Y. Vì tình yêu quá lớn với bạn trai mà cả 2 đã vượt quá giới hạn. Khi biết tôi có Thai, anh – người lính trong quân đội – không ngần ngại đón tôi về ra mắt với gđ để xin cưới. Nhưng không ngờ chỉ có duy nhất bố ruột của tôi là không đồng ý chuyện này. Vì ông sợ mang tiếng xấu, và người đời cười chê. Khi gđ anh đến nhà thì đánh đuổi và cấm đoán. Cùng với đó, ông bắt tôi đi phá thai bằng được. Tôi cương quyết không, nhưng vì áp lực quá lớn từ phía gđ, cuối cùng tôi cũng phải đưa ra quyết định là “BỎ” đứa con mới được 9 tuần tuổi.

Sau ca phẫu thuật, cả bầu trời như đổ xuống trên đầu tôi vậy. Tôi đau đớn và xót xa vì hành động “Phá Thai “, tôi hận Cha ruột của mình vì tại sao lại quá đay nghiến cháu ông như vậy. Tôi ân hận vì tình yêu quá vội vàng mà không nghĩ đến cái hậu quả. Tôi tìm đến nhóm Bảo Vệ Sự Sống như muốn được ” lắng nghe ” và để được ” an ủi ” hơn. Tôi cầu mong cho hoạt động của anh chị ngày càng phát triển, để cứu được nhiều sinh linh bé bóng đang gào thét kêu cứu ngoài kia.

Mong các bạn trẻ, khi đọc xong câu chuyện của tôi, thì hãy có 1 suy nghĩ chính chắn trước tình yêu. Các bạn có quyền yêu những không đồng nghĩa với việc cho đi tất cả. Hãy giữ lại thứ quý giá nhất cho Chồng của mình.

62121336_349664699081087_8055799582757486592_n

Con à ! Mẹ ngàn lần xin lỗi con. Mẹ đau đớn nhiều lắm, mẹ hứa sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm như vậy nữa. Con à ! Tha lỗi cho mẹ.

Minh Hùng.

Check Also

Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.

Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.