Tĩnh Tâm Mùa Chay 3 Nhóm Bác Ái Xã Hội Mùa Chay 2021

Vào lúc 8h30 sáng ngày 21/3/2021 Chúa Nhật 5 mùa Chay, Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng đã giảng tĩnh tâm cho nhóm Bảo vệ sự sống (nhóm về bà mẹ và thai nhi), emmaus (nhóm phục vụ các bệnh nhân HIV/AIDS), Legio Marie (nhóm chăm sóc, thăm viếng những người neo đơn) tại tầng 2 nhà mục vụ G.x Thái Hà.

Trong bài Tĩnh Tâm, Cha F.x chia sẻ :” trong cuộc sống hối hả và bận rộn, ít có khi nào ta có thời gian ngồi tĩnh nặng, nhìn lại chính mình, cuộc sống của mình. Và dường như mọi thứ xung quanh bủa vây làm cho ta vấp ngã…Đây là dịp để ta canh tân lại, xem mình là người Cha nhận hậu, người con thứ hay người con cả.”

Sau giờ tĩnh tâm là giờ Chầu Minh Thánh do nhóm BVSS chuẩn bị. Mọi người cùng chiêm ngắm Chúa Thánh Thể đang hiện diện trước mặt mình, để cầu nguyện để xin ơn tiếp sức cho chặng đường tiếp theo.

Thánh Lễ do Cha F.x chủ sự ngay sau đó đã được diễn ra trang nhiêm và sốt sắng. Các thành viên đều hướng lòng về Chúa để xin tha thứ và cầu nguyện cho nhau.

Ước mong sau buổi Tĩnh Tâm hôm nay, mỗi thành viên tìm lại được chiều sâu bên trong con người mình. Và mỗi người cũng dấn thân hơn trong sứ mạng và Chúa đã chọn và trao phó.

Ban truyền thông BVSS

Check Also

Thánh lễ Lòng Chúa thương xót và an táng 17 thai nhi tháng 05-2023

Vào lúc 15h ngày 05.05.2023 tại đền thánh Giê-ra-đô – nhà thờ Thái Hà đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.