TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ SỰ SỐNG CHO LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN – GIÁO XỨ AN THÁI

Lúc 20h, ngày 05/07/2024 tại Giáo xứ An Thái (Tây Hồ – Hà Nội), nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) đã tổ chức buổi truyền thông về vấn đề nóng bỏng trong xã hội hiện nay cho khoảng 50 bạn học viên trong lớp Giáo Lý Hôn Nhân (GLHN) – chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân gia đình.

Mở đầu là bài thuyết trình của nhóm BVSS với thuyết trình viên là bạn Giuse Nguyễn Văn Hòa. Bạn Hoà đã làm sáng tỏ cho anh chị em biết nguồn gốc của sự sống bắt đầu từ lúc trứng gặp tinh trùng và kết thành hợp tử. Sau đó là đưa thông tin về các hình thức nạo phá thai, quan điểm của Giáo hội Công Giáo với phá thai, và chúng ta phải làm gì để đẩy lùi nạo phá thai. Phần cuối bạn Hoà cũng giới thiệu về các hoạt động của nhóm BVSS Thái Hà hiện nay.

Cuối cùng là cuộc gặp gỡ của Cha đặc trách Sa-vi-ô Lại Văn Sử với các bạn trong lớp. Các tham dự viên đặt các câu hỏi, và Cha đã giải đáp thắc mắc liên quan tới vấn đề sức khỏe sinh sản, hôn nhân gia đình và luân lý Kitô giáo.

Kết thúc bài chia sẻ của nhóm BVSS, đại diện lớp gửi lời cảm ơn đến nhóm BVSS đã dành thời gian đến truyền thông và mọi người ra về trong niềm vui.

Truyền thông BVSS Thái Hà

Check Also

Thánh Lễ Lòng Chúa Thương Xót và an táng 16 em thai nhi

Thánh Lễ Lòng Chúa Thương Xót và an táng 16 em thai nhi. Lúc 15 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.