Tự tử sau khi phá thai vì bị ám ảnh bởi ca khúc của Ed Sheeran

BVSSHN (5.4.2016) – Một bà mẹ trẻ, do quá ám ảnh với quyết định phá thai của mình, đã treo cổ tự vẫn trong khi nghe ca khúc kể về nỗi đau của việc sẩy thai do Ed Sheeran thể hiện.

Bức thư tuyệt mệnh mà Rees để lại cho cha mẹ và cậu con trai 2 tuổi có kể lại những đấu tranh tâm lý mà cô phải đối mặt kể từ lúc phá thai. Cô cũng nhấn mạnh rằng đối với cô, đứa con “có ý nghĩa hơn mọi thứ trên đời”

Jade Rees
Hình ảnh cô gái xấu số Jade Rees. Ảnh: Daily Mail

Rees qua đời trong lúc nghe Small Bump của Ed Sheeran, ca khúc kể về nỗi đau của một người mẹ bị sảy thai, được viết dưới góc nhìn một người bạn thân của nghệ sĩ.

Ed Sheeran
Ed Sheeran là một trong những ca sĩ thành công hàng đầu tại Anh hiện nay. Ảnh: Daily Mail

Một cuộc điều tra về cái chết của Rees cho thấy cô gái 21 tuổi, đến từ Oldham, Anh, đã có tiền sử bị rối loạn ăn uống. Cô cũng phải chiến đấu với bệnh trầm cảm kể từ năm 14 tuổi.

Các bác sĩ đã chỉ định cho Rees dùng thuốc chống trầm cảm sau khi cô được chẩn đoán là mắc chứng biếng ăn. Tuy nhiên, quá trình dùng thuốc chấm dứt sau khi Rees mang thai đứa con đầu lòng vào năm 2013.

Mặc dù đã chia tay với cha đứa bé khi đang mang thai tháng thứ 4, cô gái, khi đó vẫn còn ở tuổi thiếu niên, đã dũng cảm quyết định sẽ làm một người mẹ đơn thân.

Cô gặp bạn trai gần nhất của mình vào đầu năm 2015 nhưng họ cũng chia tay sau khi cô mang thai vài tháng. Tới nay, cảnh sát chưa xác định được cô gái xấu số thực hiện phá thai ở đâu và như thế nào.

Dưới đây là ca khúc đầy ám ảnh Small Bump của Ed Sheeran:

Duy An
Theo Daily Mail

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.