Vấp Ngã

 

“Mày ngu thì chết đi “
-bốp.! cái tát như nảy lửa của em, giáng thẳng vào mặt hắn sau câu hắn hét vào mặt em vậy.
Hắn 28 tuổi, người mà em đã thương yêu suốt hơn ba năm qua ở cách nhà em hai cây số. Em đã yêu vì thấy ở hắn và em có nhiều điểm tương đồng, biết quan tâm và sống có ý trí.
Em là giáo viên dạy cấp ba kém hắn hai tuổi, và đã yêu thuơng trao đời con gái cho hắn. Khi nghe em nói về sự hình thành của đứa con trong bụng, hắn đã bắt em phá bỏ nó. Trong thời gian này em còn phát hiện ra bố của đứa con em còn lừa dối em quan hệ với một người phụ nữ bỏ chồng và nuôi một con nhỏ. Người phụ nữ này cũng đã có thai với hắn và đã phá bỏ hai lần. Và mối quan hệ đó để lợi dụng tiến thân trong công việc vì anh trai cô ta là một người có vai vế trong ngành công an.
Em lao vào công việc giấu gia đình.Trải qua những đấu tranh dằn vặt, quyết tâm sinh con, nhưng một cô gái thuê nhà trên thành phố, xa bố mẹ , em trai đang học năm thứ nhất ở ký túc xá sẽ phải đối diện với rất nhiều thứ. Qua mạng xã hội em đã tìm đến với nhóm BVSS.
Được Cha đặc trách tư vấn, nhưng em vẫn muốn đi làm đến sát ngày sinh( vì yêu nghề vì trách nhiệm) cách sinh chục ngày em mới vào Nhà Mở.
Trưa nay bên tôi ,mẹ con em đã đạt tớiniềm vui hạnh phúc của tình mẫu tử. Em kể ngày em sinh bé, mẹ biét nhưng chưa kịp ra, đứa em trai ôm chị trong cơn đau đẻ nước mắt rơi lã chã hôn trán chị nói: “Chị ơi cố lên, em biết chj sẽ làm được mà ! “
Em đã sinh một bé trai kháu khỉnh 3,2 kí, dù chưa đặt tên chính thức nhưng hôm nay xuống bên cháu vẫn gọi yêu là Tôm ( đùa vì bảo mẹ con ăn mỳ tôm suốt mà con vẫn được hơn ba kí).
13439090_1233290600022831_6570724393053141418_n
Cậu em trai hay xuống chăm chị, giặt giũ bế cháu đỡ chị, một điều ít gặp ở các thanh niên ngày nay.
Vẫn còn nhiều nỗi lo lắng trong mắt em, nhưng qua câu truyện em kể tôi thấy ở em một nghị lực thạt mạnh mẽ, với em đứa trẻ là tất cả
Mong ngày trở lại với cuộc sống bên ngoài mẹ con em luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Đó là những mong ước lớn nhất của chúng tôi, những người BVSS và không quên nhắc nhở em nuôi dạy con thật tốt, nhớ ngày Lễ Thánh Giê Ra Đô quan thầy của Mái ấm bế con về cùng họp mặt trong tiếng cười đùa, ấm áp sum vầy của đại gia đình bảo vệ sự sống Hà nội !
 
Maria Huyền Nguyễn – Nhóm BVSS Hà Nội
#QT

 

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.