Anh chồng kiên quyết để người vợ thực vật sinh con, và điều kỳ diệu xảy ra khi em bé chào đời.

    BVSS (15/9/2016)- Anh chồng kiên quyết để người vợ thực vật sinh con, và điều kỳ diệu xảy ra khi em bé chào đời.

Đối với những cặp vợ chồng tình cảm son sắt, nếu như chẳng may xảy ra tai nạn với một người, người kia thường sẽ cảm thấy như chính bản thân mình bị thương vậy, vô cùng buồn bã và đau xót.

Anh Dương và vợ kết hôn đã được 3 năm, hai người họ luôn yêu thương, trìu mến và tôn trọng lẫn nhau. Vì lý do công việc nên hai người đành phải sống xa nhau, không có cơ hội để cho một em bé. Một vài tháng gần đây do công việc có đôi chút gián đoạn nên anh Dương vốn định về nhà chơi vài tháng, nào ngờ vợ anh đột nhiên bị mắc một tai nạn xe hơi và trở thành một người thực vật.

Anh Dương vốn là một nhân viên bán hàng, bình thường công việc rất bận rộn, không có thời gian để chăm sóc gia đình vì vậy trong sâu thẳm tâm anh luôn đeo đẳng một cảm giác như mình nợ vợ một điều gì đó. Bây giờ vợ anh chẳng may gặp phải tai họa bất ngờ nên anh đã quyết định ở lại nhà mỗi ngày để có thể chăm sóc vợ được tốt hơn. Ngày hôm

đó là một ngày nắng ấm, anh mời một thợ xoa bóp để giúp mát xa cơ thể cho vợ sau đó đưa cô ra ban công nơi tràn ngập ánh nắng. Khi người nhân viên xoa bóp trong khi mát xa thì phát hiện phần bụng của vợ anh có vẻ như có sự chuyển động của thai nhi. Ngay lập tức đề nghị anh nên đưa vợ đến bệnh viện để kiểm tra.

nguoi me thuc vat sinh con 1

Bác sĩ phát hiện ra rằng vợ của anh Dương quả thực đang mang thai và thai nhi đã gần được 5 tháng. Nhưng vì sau khi gặp tai nạn, cô đã phải sử dụng rất nhiều xạ trị trong quá trình điều trị, điều đó rất bất lợi đối với quá trình mang thai và sinh nở. Vì vậy bác sĩ đã khuyên anh không nên giữ đứa bé này lại. Anh Dương biết rằng vợ mình đã mong mỏi đứa trẻ này từ rất lâu, trước đây cô cũng từng mang thai nhưng không may bị sẩy. Vì vậy cô rất buồn trong một thời gian dài. Nhưng cuối cùng sau khi dắn đo suy nghĩ, anh và gia đình vẫn quyết định giữ đứa trẻ lại.

Người vợ vì một thời gian dài nằm giường bệnh nên các cơ bắp đã bị teo nhiều do đó rất cần sự chăm sóc cẩn thận từ gia đình. Cuối cùng cũng đến ngày dự kiến sinh của thai kỳ, người nhà đã đưa cô đến bệnh viện để phẫu thuật mổ đẻ. Nhưng một điều kỳ diệu đã xảy ra nơi đây, đúng vào thời khắc em bé được sinh ra, người vợ đột nhiên tỉnh lại và hồi phục ý thức. Cô nắm lấy áo của bác sĩ và cố gắng nói với một giọng yếu ớt.

nguoi me thuc vat sinh con 2

Đây thật sự là một điều kỳ diệu của cuộc sống! Em bé chỉ mới đặt chân đến thế giới này đã rất khỏe mạnh, đồng thời vợ của anh cũng bỗng nhiên tỉnh giấc và dần dần hồi phục sức khoẻ, hiện đã có thể nói chậm. Đứa trẻ này không chỉ mang lại niềm hy vọng cho cuộc sống này, mà còn khiến người mẹ của bé có thể thức dậy sau một giấc ngủ dài. Sức sống mạnh mẽ của đứa bé và người mẹ thật khiến chúng ta ngưỡng mộ. Hy vọng gia đình họ sẽ được vui vẻ hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Đây quả là một món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho người chồng tốt!

Theo Bạch Mỹ( Đại Kỷ Nguyên)

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.