Bắc Giang: Một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở thôn Tây, xã Tiên Lục

(BGĐT) – Khoảng 12 giờ 30 phút trưa 16-8, một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở thôn Tây, xã Tiên Lục (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Ông Nguyễn Đình Lâm, Trưởng Công an xã Tiên Lục (Lạng Giang) thông tin, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 16-8, gia đình lương y Nguyễn Đình Đoan ở thôn Tây phát hiện một cháu bé sơ sinh còn kẹp dây rốn bị bỏ ngay trước cổng nhà.

trẻ em bị bỏ rơi, Bắc Giang, Lạng Giang

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở cổng nhà lương y Nguyễn Đình Đoan, thôn Tây, xã Tiên Lục (Lạng Giang).

Theo thông tin ban đầu, trưa nay khi lương y Nguyễn Đình Đoan và các con đi làm về thì phát hiện có một chiếc làn nhựa xanh cùng với tiếng trẻ con khóc. Mở chiếc làn xanh, ông Đoan và các con nhìn thấy một trẻ sơ sinh được quấn trong chiếc chăn mỏng. Bé gái này chỉ được mặc một bộ quần áo mỏng, không kèm thông tin giấy tờ hay vật dụng gì khác.

Ông Đoan và các con vội mua sữa, tã lót, quần áo chăm sóc bé; hiện sức khỏe của cháu ổn định. Đông đảo người dân hiếu kỳ tập trung đến nhà ông Đoan. Ngay chiều nay, gia đình ông đã báo cáo với chính quyền địa phương về sự việc. Hiện tại cháu bé vẫn được chăm sóc tại gia đình ông Đoan.

Được biết, gia đình lương y Nguyễn Đình Đoan thường xuyên có đông người đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe.

Nguồn : http://m.baobacgiang.com.vn/bg/xa-hoi/298018/bac-giang-mo-t-tre-so-sinh-bi-bo-roi-o-thon-tay-xa-tien-lu-c-la-ng-giang-.html?fbclid=IwAR1kbKypA1GRMP9eNCO6RWl7KQjE4L7P8UxfFrAGZwC9EvVsdVj_5FFlzE8#ui=mobile

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.