Bé sơ sinh bị ném vào thùng rác, nhưng hạnh phúc đã đến với em

BVSS (24/9/2016) –  Bé sơ sinh bị ném vào thùng rác, nhưng hạnh phúc đã đến với em

     Trong cuộc đời này, không phải đứa trẻ nào cũng được lớn lên trong vòng tay ấm áp của cha mẹ mình. Tháng 10/1995, tại Chicago nước Mỹ, người công nhân Gerald Rocky Hyatt trong lúc đi đổ rác bỗng nghe thấy tiếng khóc yếu ớt vọng ra từ đống rác gần đó. Vô cùng ngạc nhiên, ông vội vàng bới đống rác ra thì thấy một bé gái mới sinh vẫn còn rất nhỏ bị bỏ rơi ở đó.

     Không một chút đắn đo, ông lập tức đưa đứa bé đến bệnh viện chữa trị, các y tá bệnh viện đã đặt tên cho bé là Mary Grace.

     Mọi người đều thương xót cho hoàn cảnh của bé Mary Grace. Chẳng bao lâu sau, một gia đình đến nhận nuôi Mary và đổi tên bé thành Morgan Hill. 20 năm sau đó, Morgan có cuộc sống hoàn toàn giống như các bé gái khác, không hề hay biết đến xuất thân éo le của mình.

tre so sinh
           Bé Mary Grace trong vòng tay của vị ân nhân Gerald Rocky Hyatt

     Mãi đến gần đây, mẹ nuôi mới cho Morgan biết sự thật về câu chuyện của cô. Cô vô cùng cảm động và quyết định sẽ đi tìm vị ân nhân cứu mạng mình. Với Morgan, vị ân nhân này chính là Thiên sứ trên trời cử xuống để bảo hộ cho cô.

tre so sinh 1
           Gerald Rocky Hyatt (giữa) với bé Mary Grace trên tay

     Phóng viên truyền hình NBC đã có cuộc phỏng vấn Morgan về câu chuyện của mình. Đúng lúc cô xúc động khi nhắc đến ông Rocky, phóng viên liền bảo cô quay đầu lại… Và thật bất ngờ, đó chính là Rocky, vị ân nhân của 20 năm trước! Thì ra nhóm làm chương trình đã có chuẩn bị trước, họ đã tìm và mời ông Rocky đến tham gia chương trình để tạo cho cô một bất ngờ lớn.

tre so sinh 2
                   Morgan Hill trong cuộc phỏng vấn với NBC

    Không chỉ vậy, các phóng viên NBC còn tìm lại được những hộ lý đã cứu giúp cô hồi đó, mọi người cùng ngồi bên nhau chia sẻ câu chuyện về Morgan khi đó, không khí vô cùng ấm cúng, vui vẻ.

tre so sinh 3
   Ân nhân Rocky kể lại quá trình tìm thấy bé Mary – Ảnh chụp từ màn hình                                           cuộc phóng sự từ năm 1995

         Đoạn phim về bé Mary Grace của đài CBS2 năm 1995:

     Giây phút Morgan quay đầu nhìn thấy ân nhân của mình, cô đã không kìm được những dòng nước mắt. Cô tiến lên và ôm chặt lấy người cứu mạng cô, hình ảnh này làm cho người xem ai cũng rưng rưng cảm động. Cô bé Morgan bị bỏ rơi ngay từ khi mới lọt lòng, nhưng may thay cô đã gặp được rất nhiều người tốt, họ cùng nhau cố gắng để giúp cô thay đổi vận mệnh của mình.

Theo Đại Kỷ Nguyên.

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.