Vị Bác Sĩ Huýt Sáo Khi Thực Hiện Ca Phá Thai

Câu chuyện được kể bởi chị Heather, từ Tennessee. Cô mô tả cách mà bác sỹ phá thai huýt sáo biểu diễn những giai điệu khi ông ấy phá thai cho cô.
Tôi đã có 2 con gái. Không đứa nào trong số chúng có kế hoạch và nó chưa bao giờ từng xảy ra với tôi để chấm dứt những lần mang thai. Tôi đã được lớn lên trong một nền tảng rất sùng đạo. Và tính đến bây giờ tôi đã 2 lần phá thai…

abortionclinic15

Phòng Phá Thai

Vào thời điểm đó Chồng và tôi đã gặp vấn đề về tài chính và đã tính đến chuyện chia tay. Tôi chỉ có thể vứt bỏ lương tâm . Bác sỹ lố bịch. Ông ta huýt sáo trình diễn các giai điệu. Tôi có thể nghe thấy tiếng chân không hút thai nhi dọc theo tiếng huýt sáo của ông ta. Tôi cảm thấy rùng mình khi nghe thấy những giai điệu ấy hiện nay. Sau đó, ông ta bị mất giấy phép của mình
Cách đây vài tháng tôi lại mang thai. Gia đình chồng đã giúp chúng tôi thoát khỏi vấn đề tài chính vì vậy chúng tôi không có lựa chọn nào khác đó là để họ tham gia vào các quyết định của chúng tôi. Họ đã đưa cho chúng tôi 500 đô la tiền mặt để đến phòng khám. Tôi cảm thấy mình như bị ép buộc khi bị yêu cầu phải phá thai để đảm bảo cho hoàn cảnh hiện tại của gia đình.
Tiền giúp đỡ là một mánh khóe. Tôi rất yêu các con gái của tôi- hãy thử tưởng tượng nếu tôi đã làm điều đo với chúng thì sao? Nó gần như là cánh cửa tội lỗi và sự hổ thẹn quá lớn để tôi có thể vượt qua. Trong phòng chờ, có một sự im lặng chết người đến khó có thể nói nên lời. Tất cả mọi người đang cầm lại trong mình một mức độ cảm xúc đến đau lòng”.

Nguồn : http://www.lifenews.com/2017/04/26/abortionist-whistled-show-tunes-while-vacuum-suctioned-out-the-unborn-baby/

Biên Dịch Hoàng Ấu

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.