Câu chuyện chứng minh phép màu là có thật: Thai phụ sống sót sau tai nạn kinh hoàng nhờ… đứa con trong bụng

BVSS(30/4/2017)- Câu chuyện chứng minh phép màu là có thật: Thai phụ sống sót sau tai nạn kinh hoàng nhờ… đứa con trong bụng

Tình mẫu tử thiêng liêng cùng sợi dây vô hình gắn kết giữa hai mẹ con có lẽ là động lực mạnh mẽ để người mẹ này “từ cõi chết trở về” và được nhìn thấy đứa con thân yêu của mình sau tai nạn.

Một nữ sĩ quan cảnh sát ở Argentina đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khi gặp phải một tai nạn xe hơi kinh hoàng trước đó, tuy nhiên cô đã “được cứu sống” nhờ đứa con đang mang thai trong bụng.

photo1492482630848-1492482631015-0-42-317-552-crop-1492482679428                                             Amelia bà mẹ “từ cõi chết trở về” sau khi sinh con.
Viên sĩ quan này có tên là Amelia Banna, đã kết hôn và hiện đang sinh sống với gia đình tại Argentina. Câu chuyện sống sót đầy phép màu của cô đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Chuyện xảy ra vào những tháng cuối năm 2016. Khi đó, Amelia đang mang thai tháng đến tháng thứ 5 một bé trai trong bụng.

Tuy nhiên, điều tồi tệ đã xảy đến với gia đình cô khi cả cô và chồng, anh Cristian Espindola, đều gặp tai nạn trên cùng một chiếc xe tại con đường Posadas ở phía Đông Bắc Argentina.
Vụ tai nạn đã khiến Amelia bị dập xương sọ dẫn đến xuất hiện cục máu đông trong đầu, điều này đã khiến cả cơ thể cô rơi vào hôn mê sâu.

photo-1-1492482637020                  Em bé được xem như là “phép màu” giúp mẹ Amelia tỉnh lại sau thời gian dài hôn mê.
Đi cùng hai vợ chồng Amelia còn có bốn viên sỹ quan cảnh sát đồng nghiệp khác, tuy nhiên, họ chỉ bị xây xát nhẹ.

Những chuỗi ngày sau tai nạn là những ngày cô Amelia tạm rời xa sự sống nhưng cái thai trong bụng cô vẫn được các bác sĩ chăm sóc và phát triển bình thường.

3 tháng trôi qua, cũng là lúc người ta hào hứng chuẩn bị đón Giáng sinh, thì một phép màu đã đến với mẹ con Amelia.

Vào đúng đêm ông gài Noel cưỡi tuần lộc đi phát quà thì Amelia đã hạ sinh một em bé trong tình trạng hôn mê sâu. Em bé được đặt tên là Santino.

Mọi chuyện diễn ra với cả Santino và Amelia thực sự là một điều kỳ diệu.

Không những giữ được thai nhi sau tai nạn thảm khốc, mà Amelia còn có thể trả lời một cách tỉnh táo những câu hỏi của bác sĩ sau ba tháng hôn mê sâu.

Anh Cesar Bannan, anh trai của Amelia nói rằng: “Các bác sĩ đã nói với chúng tôi rằng đó thực sự là phép màu. Amelia đã có thể phản ứng được với những yêu cầu của bác sĩ”.

Sau mọi biến cố xảy ra, anh trai của Amelia đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con cô và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Những đoạn video này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên với những gì mà Amelia và gia đình cô đã trải qua.

Các bác sĩ điều trị cho Amelia nói rằng trường hợp của cô là rất hiếm gặp và chứa đựng những yếu tố bất ngờ, và với tình hình hiện tại, Amelia hoàn toàn có cơ hội hồi phục trở lại.

Theo DailyMail

Check Also

Bé Marta (sinh non tuần 26) đã được xuất viện trong tình trạng khỏe mạnh

Bé sơ sinh chào đời sớm 14 tuần đã về nhà sau 4 tháng nằm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.