Đảng Cộng Hòa “Ngày Càng Tiến Gần Hơn “Chiến Dịch Phá Bỏ Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Giải thưởng cao nhất của tháng 11 trước đang được giải quyết tại văn phòng Tòa án tối cao. Nhưng thẩm phán Neil Gorsuch chỉ là một phần của quỹ GOP ( đảng cộng hòa) để phục vụ cho chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump. Với sự thay thế chắc chắn của Antonin Scalia, các nhà bảo thủ đang gây sức ép lên giai đoạn hai: phá vỡ kế hoạch hóa gia đình.

Không như nhiều năm trước, đảng Cộng hòa cuối cùng đã có nguồn lực tại chỗ để giải tỏa phần lớn nguồn tài chính của những người nộp thuế từ các tổ chức phá thai. Triển vọng có vẻ ảm đạm vào cuối tháng trước khi Đạo luật Chăm sóc Sức khoẻ Hoa Kỳ được làm sáng tỏ tại Hạ viện. Nhưng ngay sau khi đã bác bỏ một số phần bị phản đối của dự luật đó, thậm chí, một số nhà phê bình nghiêm khắc như nhà cách mạng hạ viện Mỹ Mark Meadows RN.C. – nghĩ rằng hạ viện gần như sẽ hướng đến một thỏa thuận. Theo Meadows, ông và các nhà lãnh đạo đang dự “các cuộc đàm phán cuối cùng” về một kế hoạch thay thế cho “Obamacare” mà có thể phá vỡ chương trình “kế hoạch hóa gia đình” của người đóng thuế đô la. Thư ký Nhà Trắng “Sean Spicer” đã xác nhận những báo cáo này vào thứ ba, bằng việc trả lời các phóng viên:”Chúng ta ngày càng tiến gần hơn” với một thỏa thuận về chăm sóc sức khoẻ, và ý tưởng của Freedom Caucus “rất hữu ích”

Tất nhiên, như mọi người đều biết, bao gồm cả Spicer, phần khó khăn sẽ là “xác định được những người đó có thu hút được phiếu bổ sung hay không – có thu được sự hỗ trợ bổ sung – và giữu được uy tín ” bằng cách xua đuổi một số đảng viên Đảng Cộng hòa. Điều tốt nhất mà một trong hai bộ luật pháp đã làm cho nó là một phần nhằm vào sự cộng tác bắt buộc giữa người nộp thuế và tổ chức phá thai lớn nhất của quốc gia. Trên thực tế, như Đại diện Jim Bridenstine (R-Okla.) phát biểu tại một thị trấn hẻo lánh ở Oklahoma, đó là lý do ông thậm chí còn cân nhắc việc bỏ phiếu cho AHCA vào tháng trước.
defundplannedparenthood12
Khi một nhóm các nhà hoạt động chính trị cho phép phá thai đứng lên chế giễu (trong khi những người khác thì cổ vũ ) Bridenstine đã đặt ra một câu hỏi: “Bạn có biết nó đã phá vỡ kế hoạch hóa gia đình?” Tulsa World đã ra báo cáo ngay sau đó, để phản hồi lại một câu hỏi khác, “Bridenstine nói rằng ông ưu tiên tiền của liên bang bây giờ chuyển sang cho Chương trình “Kế hoạc hóa” và tới các phòng khám như Trung tâm Y tế Morton của Tulsa bởi vì họ không phá thai. Họ không giết những đứa trẻ.

Theo tạp chí Time, “Donald Trump đã thắng cuộc bầu cử bằng cách khai thác những ưu tiên của những người ủng hộ như Tòa án tối cao và Kế hoạch hóa gia đình. Đó cũng là cách chúng ta đã biến cuộc bầu cử theo tính cách thành một cuộc bầu cử chính sách”. Vì vậy, nếu đảng Cộng hòa muốn giữ phần lớn và có khả năng lãnh đạo đất nước, họ phải tuân theo những lời hứa đó. Và dựa trên sự đảm bảo mà chúng ta nhận được về kế hoạch mới nhất, họ đã sẵn sàng.

Nguồn : http://www.lifenews.com/2017/04/13/republicans-getting-closer-ever-day-to-new-bill-to-defund-planned-parenthood/

Biên Dịch Trình Nguyễn

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.