TRUNG THU NƠI NGHĨA TRANG THAI NHI

Tổ chức trung thu nơi nghĩa trang
Mà đó là sự thật mọi người ạ,chắc chỉ có sinh viên nhóm bảo vệ sự sống ở Vinh mới lì như vậy.thường thì chúng ta sẽ có những bữa cơm ấm cúng bên gia đình và đi chơi trung thu với người thân.
Tổ chức trung thu nơi nghĩa trang
Tổ chức trung thu nơi nghĩa trang
Nhưng ! Năm nào trung thu các bạn cũng tìm về nghĩa trang.
Có ai biết được nỗi lòng của hơn 20 ngàn em thai nhi bị tước bỏ quyền sống do vấn nạn nạo phá thai,các em chắc chắn cũng muốn có 1 trung thu ấm áp giống các bạn đồng trang lứa. Hơn 10 năm nay như 1 truyền thống mỗi dịp trung thu về, các anh chị sinh viên sẽ tụ họp nhau lại tự làm đèn lồng, và trang trí hoa nến xung quanh những ngôi mộ tập thể có tới hàng ngàn thai nhi nằm yên nghĩ.
Nghe thôi mọi người sẽ nghĩ các em sinh viên này bị điên rồi.Trung thu lại mò ra nghĩa địa chơi,nhưng vì các anh chị xem các em thai nhi đó là người thân của mình, hơn 10 năm nay hằng ngày đã nhặt các em nơi thùng rác các bệnh viện về chôn cất, cưu mang, hương khói và cầu nguyện cho các em,thay cho những người làm cha làm mẹ đã tước bỏ quyền sống của con mình .
Qua đây cũng mong các bậc cha mẹ hãy luôn ý thức được tầm quan trọng của sự sống, tôn trọng quyền làm người , có trách nhiệm với việc mình làm để không phải hối hận. Mong mọi người trong chúng ta cùng thêm 1 lời cầu nguyện chúc lành như là hơi ấm gửi tới các con nơi nghĩa địa lạnh lẽo, cũng mong các con hãy tha thứ lỗi lầm cho cha mẹ mình.
Nguồn: Nhóm bảo vệ sự sống Vinh- Cùng chung tay bảo vệ sự sống

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.