Cô gái suýt ‘chết cháy’ trong bụng mẹ khi 7 tháng tuổi, 38 năm đòi công lý cho những đứa trẻ vô tội như mình

BVSS ( 19/9/2016) – Cô gái suýt ‘chết cháy’ trong bụng mẹ khi 7 tháng tuổi, 38 năm đòi công lý cho những đứa trẻ vô tội như mình

    Gianna Jessen ra tòa làm chứng, bởi vì lúc mẹ cô mang thai 7 tháng rưỡi, đi đến Hiệp hội Kế hoạch gia đình để lắng nghe chia sẻ của họ thực hiện phá thai muộn. Nạo phá thai muộn sẽ khiến thai nhi chết cháy trong tử cung, bào thai sẽ bị nghẹt thở chết trong vòng 24 giờ.

co gai bi chay khi trong bung me 1

   Tuy nhiên, với sức sống mạnh mẽ của Gianna, cô đã bị tra tấn như dưới địa ngục hơn 18 giờ, được sinh ra và ngay lập tức đưa đến bệnh viện. May mắn thay, bác sĩ phá thai không ở trong bệnh viện, nếu không anh ta sẽ làm cho Gianna chết, một y tá cấp cứu ngay lập tức cứu sống tính mạng của cô. Tuy lần phá thai này làm cho cô bị liệt não nhưng cô nghĩ đó là món quà của Thiên Chúa ban cho cô, bởi vì cô đã may mắn có cơ hội nhìn thấy thế giới này.

co gai bi chay khi trong bung me 2

   Gianna được cứu sống, cuối cùng được một gia đình nhận nuôi, cô cho biết cô tha thứ cho mẹ ruột của mình.

   Gianna nói người sáng lập Hiệp hội Kế hoạch gia đình là  Margaret Sanger cho rằng điều tốt nhất mà gia đình có thể làm là phá bỏ bào thai. Cô đã không ngừng công kích Hiệp hội Kế hoạch gia đình không cảm thấy xấu hổ, nhục nhã đi tuyên truyền nạo phá thai, đã có 50 triệu trẻ em bị chết như vậy.

co gai bi chay khi trong bung me 3

   Cô nói: “Đã 38 năm qua, tôi muốn hỏi Hiệp hội kế hoạch gia đình, nếu như phá thai là quyền lợi của phụ nữ thì quyền lợi của tôi ở đâu? Các vị luôn nói nếu như thai nhi bị khiếm khuyết thì nên chấm dứt sinh mạng của nó, dựa vào đâu các vị có thể quyết đinh sống chết cho một sinh mệnh? Chẳng lẽ cũng bởi vì tôi bị bại não, tính mạng của tôi không có giá trị sao?”

co gai bi chay khi trong bung me 4

    Hiệp hội kế hoạch gia đình sử dụng khẩu hiệu để lừa gạt và xúi giục mọi người: “Phụ nữ có quyền lựa chọn phá thai” để thỏa mãn sự ích kỷ và tham lam của họ. Gianna chỉ ra rằng Hiệp hội kế hoạch hóa gia đình tuyên truyền trên truyền thông đại chúng, dùng thông tin hạn hẹp khiến người dân tin tưởng họ. Hơn nữa, các trung tâm thai sản cũng cung cấp thông tin khá toàn diện, mọi người chủ yếu bị thông tin của Hiệp hội kế hoạch gia đình lừa dối.

co gai bi chay khi trong bung me 5

   Hàng năm hiệp hội kế hoạch hóa gia đình có thu nhập lớn từ các vụ phá thai và bán nội tạng. Gianna kêu gọi tất cả nam giới đứng lên, bởi vì trẻ em không chỉ là trách nhiệm của phụ nữ, do hai người sinh ra, cùng chung sức gánh chịu. Cuối cùng, Gianna cảm ơn Thiên Chúa, bởi vì có người mới có cô hôm nay ở tòa án nói ra những lời này.

   Dường như Thiên Chúa để cho Gianna sống sót là vì để cô phản đối hiệp hội bất nhân này!

Theo Đại Kỷ Nguyên.

 

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.