“CON EM CHỈ SỐNG ĐƯỢC MỘT PHÚT THÔI “

Em ! một cô gái trẻ mới tuổi đôi mươi. Trót lỡ vượt quá giới hạn với mối tình đầy ngang trái. Người bạn trai em trao trọn tấm thân và cuộc đời đã bỏ rơi em khi biết em có thai. Em hoang mang lo lắng, không biết hai mẹ con sẽ ra sao. Em sợ rằng gia đình biết sẽ bắt em phá đứa con ấy đi. Em như chết lặng thêm một lần nữa khi bác sĩ nói con em bị dị tật từ tháng thứ 4 của thai kỳ. Bác sĩ khuyên em nên ra Hà Nội để phá thai.
maxresdefault
Em đau buồn lắm, nhưng tình mẫu tử đã tiếp thêm sức mạnh để em giữ lại con. Nghĩ và làm, bỏ qua những lời chuẩn đoán đầy cay nghiệt. Em tìm đến nhóm Bảo vệ sự sống để xin vào nương tựa nơi mái ấm để được giúp đỡ. Ở đây, em đón nhận được tình yêu thương và sự chia sẻ. Em vui vẻ hơn rất nhiều. Tháng nào em cũng đi siêu âm và cũng nhận được cùng một kết quả ” Con em bị dị tật”. Em gạt đi nước mắt và tiếp tục hy vọng rằng bé sẽ khỏe mạnh.
 
Ngày em đi sinh, không gia đình hay người thân bên cạnh. Chỉ có các thành viên trong nhóm BVSS bên em. Em có một chút buồn miên man. Con em chào đời, bé không thể khóc được và tử vong ngay sau khi lọt lòng mẹ. Em như chết lặng khi con em phải chịu cảnh ấy. Nó chưa được bú dòng sữa thơm lành của em. Em chưa kịp nhìn mặt con em nữa…
 
Nhưng có một điều mà em không bao giờ hối hận, đó là đã giữ lại con. Dù bé chỉ sống được một phút thôi, nhưng đó cũng là tất cả với em. Tình mẫu tử nơi em rất thiêng liêng. Em như Bông hoa luôn tỏa hương trước những giông bão của cuộc đời.
 
Nguyện chúc em sẽ sớm nguôi đi nỗi đau mất con và tiếp tục hành trình sống luôn gặp những điều may mắn,.
 
Em chia sẻ : “Các bạn trẻ đừng phá thai, lương tâm sẽ rất cắn rứt nếu mình làm vậy và nỗi đau ấy sẽ theo người đó cả đời “
 
20/10/2017
Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.