Cuộc Biểu Tình Lớn Diễn Ra Tại Phòng Phá Thai Sau Cái Chết Của Một Phụ Nữ Trẻ

Gần Đây, người dân địa phương tham gia biểu tình bên ngoài phòng phá thai tư nhân ở Michigan ( tiểu bang Mỹ) rằng họ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của một phụ nữ trẻ trong những lần phá thai thất bại.
Người dân ở Kalamazoo Michigan muốn tạo sự chú ý về cái chết của Creek Erwin- một phụ nữ trẻ chết trong một vụ phá thai thất bại vào tháng bảy năm ngoái. Giới truyền thông đã không đề cập nhiều đến cái chết của cô và lỗi lầm của phòng khám đó, nhưng một tờ báo địa phương có thêm thông tin về cuộc biểu tình diễn ra ngày hôm nay.
Những người căm ghét việc phá thai đã theo dõi vụ việc, tiến hành điều tra riêng và họ tin rằng các nhà chức trách đang làm cho sự việc đi sai hướng để bảo vệ cho phòng khám đó và bác sĩ điều trị cho Erwin trong khoa cấp cứu tại Bronson Battle Creek một vài ngày sau đó.
“Chúng tôi muốn những câu chuyện( về cái chết của Cree) sống lại, trong mùa Chay”, Lynn Lills thành viên nhóm BVSS Detroit, một trong những người tổ chức cuộc biểu tình hôm thứ Sau ở phòng khám Kalamazoo nói. “Chúng tôi muốn các bác sĩ pháp y và phòng khám đó trả lời cho những gì đang xảy ra. Chuyện gì đã xảy ra? Chúng tôi muốn biết sự thật.”
Mills cho biết mẹ của Erwin- Sheppard kể rằng lần đầu tiên bà phát hiện chuyện phá thai của con gái khi bà đưa cô đến bệnh viện vì cơn đau, và rằng các bác sĩ đã giải thoát cho cô. Mẹ cô phát hiện ra cô đã chết vào ngày mồng 4. Bản sao của một đơn thuốc giảm đau không có chỉ dẫn đầy đủ lấy được từ mẹ của Erwin mang chữ kí của bác sĩ tại phòng khám ở Kalamazoo.
Bằng cách kết nối các thông tin mấu chốt với nhau, họ tin rằng lần phá thai này của Erwin-Sheppard đã được thực hiện tại Kalamazoo.
“Chúng tôi đã chờ đợi suốt tám tháng liền để có kết quả báo cáo khám nghiệm tử thi, chỉ để chỉ ra nó đã được sửa chữa rất nhiều,” cô nói, với rất nhiều chi tiết được bôi đen.”Chúng tôi muốn biết lí do tại sao các bác sĩ pháp y lại cảm thấy quan trọng để làm sai lệch đi tất cả các biến chứng.” Tại sao cô ấy lại bao che cho phòng phá thai tư nhân đó?”

creeirwin6

Cuộc biểu tình tại phòng phá thai

Erwin(ảnh trên) qua đời vào 3/7/2016, chỉ 3 ngày sau khi cô phá thai và nhiều giờ sau đó cô được phát hiện tại một phòng cấp cứu gần đó.
Người ta cũng xác nhận được rằng Laura Denise Castleman đã cung cấp cho Erwin một đơn thuốc giảm đau mà nó được điền đầy đủ chỉ dẫn tại một tiệm thuốc cơ sở. Vẫn còn chưa rõ liệu cô đã thực sự tiến hành phá thai cho Erwin
Giấy phép Kiểm soát thuốc của Castleman cho phòng phá thai tư nhân tại Kalamazoo đã hết hiệu lực vào ngày 31 tháng 1 năm 2016. Tại Michigan, các nhà cung cấp dịch vụ y tế phải có Giấy phép Nơi kiểm soát thuốc cho mọi cơ sở mà họ thường phân phối thuốc.

Ngoài việc làm việc với phòng phá thai, Castleman đã từng là thành viên đào tạo cho Liên đoàn Quốc gia về phá thai, đồng thời là đồng tác giả của một cuốn hướng dẫn đào tạo phá thai.

KÝ TÊN THỈNH NGUYỆN! Quốc hội phải loại bỏ các phòng phá thai tư nhân ngay lập tức

Castleman bị nghi ngờ có liên quan đến ít nhất ba thương tích liên quan đến phá thai khác ở Kalamazoo và Ann Arbor, góp phần tạo ra thương tích và tử vong do phá thai ở các cơ sở phá thai.

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2015, một xe cứu thương đã được triệu tập cho một bệnh nhân phá thai 15 tuổi của phòng phá thai ở Kalamazoo, người đang phải vật lộn để thở. Một nhân viên phá thai đã yêu cầu điều vận 911 gửi xe cấp cứu mà không có đèn hoặc còi báo động bất kể tình trạng bệnh hiểm nghèo, ưu tiên 1.

“Nếu Cree Erwin đã không đến Kalamazoo để phá thai, cô ấy sẽ vẫn sống. Tôi đề nghị Bộ Phận Quản Lý và Cấp Giấy Phép Michigan không nhắm mắt làm ngơ trước những hành động bất lương mà chúng ta đang phải chứng kiến tại các cơ sở phá thai ở Kalamazoo. Phòng phá thai của Kalamazoo không an toàn và phải được đóng cửa để bảo vệ những phụ nữ khác khỏi cái chết”, Cheryl Sullenger, Phó chủ tịch cấp cao của Operation Rescue nói.
Nguồn : http://www.lifenews.com/2017/03/31/planned-parenthood-abortion-clinic-faces-protests-after-killing-a-woman-in-botched-abortion/

Biên Dịch Thủy Tiên

Check Also

Đức Thánh Cha gọi điện cho người phụ nữ định phá thai, thuyết phục cô giữ con

Anna, người gốc Arezzo ở miền trung nước Ý, có thai với một người đàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.